Mỹ: Nhắc nhở người khác đeo khẩu trang, bị đẩy té tử vong

Thứ Năm, 08/10/2020 20:00

|

(CAO) Theo CNN ngày 8-10 đưa tin, ông Rocco Sapienza (80 tuổi) đã bị Donald Lewinski (65 tuổi) xô ngã tử vong, sau khi nhắc nhở ông này tuân thủ việc đeo khẩu trang.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra hôm 26-9, nạn nhân Sapienza đã chặn đường Lewinski tại một quán bar gần Buffalo, New York, Mỹ, do người này cư xử thô lỗ với nhân viên phục vụ và không tuân thủ quy định đeo khẩu trang. Lewinski sau đó đã đẩy Sapienza ngã, tác động này khiến nạn nhân đập đầu xuống sàn bất tỉnh. 

Ông Rocco Sapienza bị xô chếtnhắc nhở người khác tuân thủ qui định đeo khẩu trang - Ảnh: NYTimes

Ngay lập tức, ông Sapienza được chuyển tới bệnh viện điều trị và tử vong hôm 30-9. Con trai của nạn nhân cho biết: "Cha tôi là một người thân thiện, ông ấy từng là cựu quân nhân nên luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Ông ấy cũng không bao giờ bỏ qua những chuyện mà bản thân cảm thấy bất công".

Lewinski bị bắt hôm 5-10 nhưng sau đó được bảo lãnh tại ngoại. Luật sự của Lewinski cho rằng nạn nhân đã gây sự trước và cái chết của Sapienza là một tai nạn mà không một ai mong muốn. Nếu bị kết tội vô ý giết người, Lewinski chỉ phải đối mặt với mức án 4 năm tù.

Bình luận (0)

Lên đầu trang