Phạt 3,5 triệu đồng “ma men” đập mộ bà ngoại

Thứ Ba, 29/05/2018 12:48  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Trong người ngà ngà say và nhớ lại việc cậu đến nhà chửi bới đòi đất đang tranh chấp, Tam đã lấy cây búa đến phần mộ bà ngoại đập phá.

Sáng 29-5, Công an huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thanh Tam (29 tuổi, ngụ ấp Lồ Ồ, xã Hiệp Mỹ Tây, H.Cầu Ngang) về hành vi “cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Trước đó, ngày 14-4, ông Võ Văn Hổ đến cơ quan công an trình báo về việc có người đến phần mộ của mẹ ruột đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản. Quá trình điều tra, công an xác định Tam là người gây ra vụ việc trên.

Tại cơ quan công an, Tam đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Đối tượng cho biết giữa gia đình và ông Hổ (cậu của Tam) có mâu thuẫn trong tranh chấp đất hương quả ông bà. Bực tức chuyện cậu thường xuyên đến nhà chửi bới và đòi lại phần đất đang tranh chấp, nên khi có rượu vào đã lấy cây búa đến mộ ngoại đập phá.

Căn cứ vào vi phạm nêu trên, cơ quan chức năng đã quyết định xử phạt Tam số tiền 3,5 triệu đồng và cho làm cam kết không tái phạm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang