Agribank chi nhánh Sài Gòn khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Tân Định

Thứ Tư, 23/08/2017 11:29  | P.V

|

(CAO) Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước TP Hồ Chí Minh và Quyết định của Hội đồng thành viên Agribank, ngày 21/8/2017, Agribank chi nhánh Sài Gòn đã tổ chức khai trương trụ sở mới của Phòng giao dịch Tân Định tại địa chỉ số 31 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1 (địa chỉ cũ: 81A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1).

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Sài Gòn, phòng giao dịch Tân Định, đại diện chính quyền địa phương cùng đông đảo khách hàng, đối tác của Agribank.

Đây là một trong nhiều Phòng Giao dịch của Agribank được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, xứng tầm với vị trí đắc địa, bao bọc bởi các cao ốc Trung tâm thương mại sầm uất, trụ sở của các Tổng công ty, doanh nghiệp lớn, các nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất TP.HCM; Phòng giao dịch Tân Định cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng bán lẻ hiện đại như: cho vay tiêu dùng, sản xuất kinh doanh đối với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm…, đặc biệt là các dịch vụ chuyển tiền, mua bán hầu như tất cả các loại ngoại tệ được NHNN cho phép, các dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM, VISA, MASTER, JCB, máy POS/EDC là những dịch vụ mà PGD Tân Định được Agribank Sài Gòn tập trung đầu tư đẩy mạnh để phù hợp môi trường kinh doanh, có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ Ngân hàng.

Với lợi thế về vị trí địa lý và tiềm năng phát triển, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng, chắc chắn Phòng Giao Dịch Tân Định – Agribank CN Sài Gòn sẽ hoạt động hiệu quả và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang