Agribank – người bạn đồng hành tin cậy của học sinh, sinh viên

Thứ Hai, 03/08/2020 14:32

|

(CAO) Nhằm chuẩn bị tốt cho giai đoạn đầu tự lập, làm chủ cuộc sống trên ghế giảng đường, nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên (HSSV) đã trang bị cho mình các sản phẩm dịch vụ ngân hàng phục vụ cho quá trình học tập và sinh hoạt được dễ dàng, thuận tiện.

Agribank luôn là thương hiệu ngân hàng hàng đầu được nhiều phụ huynh an tâm gửi gắm niềm tin và cũng là người bạn đồng hành thân thiết của HSSV trong suốt quãng đường này. Trong thời gian này, HSSV tham gia mở tài khoản Agribank và đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được tham gia Chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” với nhiều giải thưởng giá trị.

Từ ngày 9/6/2020 đến ngày 9/8/2020, Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank”. Chương trình dành cho các khách hàng cá nhân, HSSV lần đầu mở tài khoản tại Agribank, đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký dịch vụ Mobile Banking (Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, BankPlus) hoặc dịch vụ Internet Banking của Agribank.

Chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 02 giải Nhất,mỗi giải là Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng; 08 giải Nhì, mỗi giải là Sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu; 12 giải Ba, mỗi giải là Sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; 24 giải Khuyến khích, mỗi giải là Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Đa dạng các sản phẩm dịch vụ được khuyến mại: Dịch vụ/ứng dụng Agribank E Mobile Banking; SMS Banking; Thẻ nội địa/Thẻ quốc tế/Thẻ liên kết sinh viên Agribank; Internet Banking…

Điều kiện đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ:

HSSV chỉ cần mang theo Thẻ CCCD/CMT/Hộ chiếu đến chi nhánh Agribank gần nhất để đăng ký sử dụng; sau đó có thể sử dụng các dịch vụ tại bất cứ đâu, bất cứ nơi nào 24/7.

Đặc biệt, khi mở tài khoản và tham gia chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank”, các bạn HSSV còn thêm cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của Agribank như “Giao dịch cực nhanh – Nhận quà cực đã”, “Săn deal rước táo – Trọn hứng vi vu”, “Đặt vé máy bay Bamboo Airways trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking”

Bình luận (0)

Lên đầu trang