Agribank ủng hộ Đà Nẵng 5 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 07/08/2020 13:20

|

(CAO) Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chiều ngày 06/8/2020 tại TP.Đà Nẵng, Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), ông Ngô Lành – Trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ TP.Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19.

Thay mặt UBND TP.Đà Nẵng tiếp nhận món quà nghĩa tình từ Agribank, ông Trần Văn Miên – Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng nhấn mạnh: “Chính quyền và nhân dân TP.Đà Nẵng rất cảm kích trước sự hỗ trợ, giúp đỡ, đóng góp chung tay của nhân dân, chính quyền địa phương trên cả nước, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân nói chung và Agribank nói riêng. Thành phố chân thành cảm ơn quý cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân cả nước. Lãnh đạo thành phố sẽ chỉ đạo tất cả các cơ quan, đơn vị có liên quan sử dụng nguồn tiền, vật chất hỗ trợ hết sức minh bạch, công khai và góp phần vào thành công chung của sự nghiệp phòng, chống đại dịch COVID-19. Qua đây, TP.Đà Nẵng cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ chung tay, góp sức cùng thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Trước đó, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung đã đến thăm, khích lệ tinh thần cán bộ ngành y tế của Sở Y tế TP.Đà Nẵng, cán bộ y bác sĩ và trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh viện trên địa bàn, đơn vị tuyến đầu trong phòng, chống và chữa trị cho các ca dương tính COVID-19 tại TP.Đà Nẵng.

Ngoài ra, các chi nhánh trên địa bàn TP.Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi cũng đã ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm như: khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, mì ăn liền, sữa, nước tinh khiết… đến bà con các khu vực bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Sự "tiếp sức" về mặt tinh thần của Agribank nói chung và các Chi nhánh nói riêng với mong muốn TP.Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và các tỉnh thành khác trên cả nước sẽ sớm đầy lùi dịch Covid-19.

Bình luận (0)

Lên đầu trang