Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng Đội tuyển bóng rổ tại SEA games 31

Thứ Năm, 12/05/2022 10:14

|

(CAO) Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 chính thức được khai mạc ngày 12/5/2022 tại thủ đô Hà Nội với nhiều bộ môn thi đấu diễn ra sôi nổi, trong đó có bóng rổ.

Tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam (đôi tuyển nam và nữ) tại SEA Games 31, Ngân hàng Bản Việt hân hạnh là nhà tài trợ chính để tiếp sức cùng đội tuyển bảo vệ tấm huy chương đồng lịch sử năm 2019 và gặt hái thành tích cao hơn nữa trong năm 2022

Theo đó từ ngày 13 - 14/5/2022 (thể thức 3x3) và 16 - 22/5/2022 (thể thức 5x5), tại nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội, đôi tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam sẽ thi đấu cùng các đội tuyển bóng rổ mạnh trong khu vực. Việc bảo vệ tấm huy chương đồng lịch sử đã đạt được được tại Sea Games 30 năm 2021 và kỳ vọng đạt thành tích cao hơn nữa trong năm nay được Liên đoàn bóng rổ cùng cả hai đội tuyển đặt quyết tâm rất cao. Chính vì vậy, với tâm lý sân nhà cùng dàn cầu thủ chất lượng được tập luyện bài bản, cọ xát thi đấu nhiều sẽ càng củng cố hơn quyết tâm này.

Từ năm 2017, Ngân hàng Bản Việt đã vinh dự được đồng hành cùng Liên đoàn bóng rổ Việt Nam tại các giải đấu cho các đội trẻ trong nước, và đặc biệt cùng Đội tuyển bóng rổ quốc gia tham dự 3 mùa SEA Games 29, 30 và 31 năm nay. Việc đồng hành này không chỉ với mong muốn góp phần đưa bóng rổ trở thành môn thể thao phổ biến và được yêu thích cho thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam mà còn vươn xa tầm khu vực.

Để tạo điều kiện cho các cầu thủ, đầu năm 2022 vừa qua, Ngân hàng Bản Việt cũng là Nhà tài trợ chính cho Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong khuôn khổ 3x3 đã diễn ra thành công tại Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng đã trao tặng huy chương vàng và cúp cho 2 đội thắng chung cuộc – Nha Trang Dolphin tranh hạng U20 và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tranh hạng Pro. Đối với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đây chính là bàn đạp quan trọng để đội tuyển tiến vào thi đấu chính thức tại SEA Games.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Năm nay, SEA Games 31 được Việt Nam đăng cai tổ chức là một niềm vui và tự hào của hàng triệu người Việt Nam. Ngân hàng Bản Việt cũng rất vinh dự được là một phần trong sự kiện quan trọng này. Các nước bạn luôn có những ưu thế về thể hình và phong trào bóng rổ của họ đi trước chúng ta, nhưng tôi tin rằng, tại SEA Games 31 năm nay, các chàng trai cô gái vàng của đội tuyển bóng rổ quốc gia sẽ mang đến những màn thi đấu đẹp mắt. Và chúng tôi sẽ luôn đứng đằng sau ủng hộ, cổ vũ, và sẽ còn tiếp tục đồng hành trong thời gian tới để đóng góp vào sự phát triển của môn thể thao bóng rổ nước nhà

Bình luận (0)

Lên đầu trang