Lễ này ưu đãi ngập tràn từ thẻ Bản Việt

Thứ Sáu, 29/04/2022 19:00

|

(CAO) Ngân hàng Bản Việt đang triển khai chương trình ưu đãi du lịchtại Traveloka dành cho chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5. Không những vậy, Bản Việt đang phối hợp vớiJCB để triển khai chương trình ưu đãi ẩm thực lên đến 20% tạihơn 100 nhà hàng nổi tiếng.

Mùa hè đến là thời điểm lý tưởng để tận hưởng những chuyếndu lịch cùng bạn bè, người thân, gia đình. Nhu cầu mua sắm, đặtphòng khách sạn, vé máy bay cũng đang tăng mạnh trong thờigian gần đây.

Để săn được khuyến mãi từ các hãng hàng không và khách sạn, homestay,…một trong những cách đơn giản, nhẹ nhàng nhất làđặt trực tuyến trên Traveloka - ứng dụng đặt phòng khách sạnhàng đầu Đông Nam Á. Traveloka cung cấp tới hàng trăm nghìnlựa chọn khách sạn trên toàn cầu từ resort 5 sao đến cáchomestay, hostel giá rẻ phù hợp với nhu cầu của từng ngườidùng. Dù có nhu cầu du lịch ở bất cứ đâu và ngân sách ra sao, ứng dụng này cũng sẵn sàng cung cấp các gợi ý hợp lý.

Hiện có tới 5 hình thức thanh toán trên Traveloka gồm: Thẻ tín dụng, Thẻ ATM nội địa, chuyển khoản, thanh toán tiền mặt, ví điện tử. Trong đó, thẻ tín dụng được giới trẻ đặc biệt yêu thích vì sự thuận tiện, có thể trả trước thanh toán sau lại có nhiều ưu đãi hơn hẳn các hình thức thanh toán khác.

Chẳng hạn, hiện ngân hàng Bản Việt đang triển khai chươngtrình ưu đãi du lịch tại Traveloka dành cho chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt nhân dịp nghỉ lễ 30/4-1/5. Thời gian triển khai chương trình này kéo dài đến hết 31/5/2022.

Theo đó, khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé vui chơi Xperience từ 2 triệu đồng tại Traveloka và thanh toán bằng thẻ tín dụng JCB Bản Việt, khách hàng chỉ cần nhập mã BANVIETHE22 sẽ được giảm tới 200 nghìn đồng.

Không chỉ dùng để “săn” ưu đãi cho các dịch vụ du lịch mà thẻ tín dụng Bản Việt đang có nhiều tiện ích dành cho người dùng khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử lớn như Điện Máy Xanh, Thế giới di động, CellphoneS, Tiki,...Thay vì thanh toán một lần thì người dùng còn có thể đăng ký trả góp với lãi suất chỉ 0%. Đặc biệt chuỗi ưu đãi về ẩm thực lên đến 20% tại hơn100 nhà hàng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt cũng đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ mới trên ứng dụng Digimi. Cụ thể, khách hàng mở thẻ tín dụng JCB/VISA/NAPAS Bản Việt và có phát sinh giao dịch chi tiêu sẽ nhận được hoàn tiền 50% cho giao dịch từ 100.000 VND trởlên, tối đa 02 giao dịch hợp lệ. Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng sau khi kết thúc chương trình.

Thẻ tín dụng Bản Việt cũng có nhiều ưu điểm trên thị trường khi miễn phí thường niên trọn đời. Trong khi các nhà băng khác thường chỉ miễn lãi 45 ngày kể từ khi thực hiện giao dịch thì Bản Việt miễn lãi tới 55 ngày, giúp cho khách hàng chi tiêu thoải mái và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Hiện thẻ tín dụng BảnViệt cho phép rút tiền mặt tới 80% hạn mức tín dụng và thao táchết sức đơn giản, có thể gọi điện đến hotline 1900 555 596 hoặcthực hiện trên ứng dụng ngân hàng số Digimi.

Những khác hàng đang phân vân có nên mở thẻ tín dụng hay không thì lại càng không phải e ngại vì thủ tục mở thẻ hiện nay rất nhanh chóng và dễ dàng. Trên ngân hàng số Digimi, kháchhàng có thể đăng ký mở thẻ online mà không cần chuẩn bị hồ sơgiấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu.

Thậm chí, người dùng cònkhông phải chứng minh thu nhập vẫn được phê duyệt, sử dụngthẻ ảo chỉ sau 2 giờ đăng ký. Khi có nhu cầu dùng thẻ vật lý, khách hàng chỉ cần chọn hình thức phát hành này ngay trênDigimi và sau 3-5 ngày sẽ được giao đến địa chỉ đã đăng ký.

Bình luận (0)

Lên đầu trang