Lướt JCB Bản Việt - Săn deal rước “táo”, trọn hứng vi vu

Thứ Sáu, 26/06/2020 14:03

|

(CAO) Từ ngày 25/06/2020 đến 15/09/2020, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình “Lướt JCB Bản Việt – Săn deal rước “táo”, trọn hứng vi vu” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt với giải thưởng đặc biệt là máy tính Macbook Air và các quà tặng giá trị khác.

Cụ thể, với mỗi 500.000đ chi tiêu phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình, chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ nhận 01 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng là các sản phẩm chính hãng của Apple như điện thoại iPhone 11 128G, đồng hồ Apple Watch 5, tai nghe Bluetooth Apple Airpods 2.

Đặc biệt, một máy tính Macbook Air 13 inch 256GB 2019 sẽ dành cho khách hàng may mắn nhất tham gia dự thưởng. Chương trình không giới hạn số lượng mã dự thưởng cho mỗi khách hàng, nên chi tiêu càng nhiều, cơ hội rước “táo” càng cao. Lễ quay số sẽ diễn ra vào ngày 1/10/2020 tại trụ sở chính của Ngân hàng Bản Việt, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khi chi tiêu cùng thẻ tín dụng JCB Bản Việt, chủ thẻ của tất cả các hạng thẻ standard, gold, platinum,… còn có cơ hội tận hưởng ưu đãi giảm giá đến 600.000đ khi mua sắm tại các cửa hàng Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động; và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác khi sử dụng thẻ tại Tiki, các siêu thị Aeon, Lotte Mart, ăn uống tại The Pizza Company hoặc sử dụng các dịch vụ đi lại và du lịch qua Grab, Traveloka, VNTrip;…

Với sự phát triển của công nghệ trong cuộc sống hiện đại, xu hướng thanh toán không tiền mặt đang dần được ưa chuộng hơn so với phương thức thanh toán bằng tiền mặt thông thường. Thẻ tín dụng của Bản Việt chính là công cụ hữu ích giúp khách hàng bắt kịp xu hướng này với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội như thanh toán không tiếp xúc dễ dàng, bảo mật với chip EMV, thanh toán miễn lãi đến 55 ngày, trả góp lãi suất 0% tại nhiều website và cửa hàng,… cùng nhiều ưu đãi đến 50% mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 555 596 để được tư vấn.

Bình luận (0)

Lên đầu trang