Quản lý tài chính hiệu quả khi sử dụng tiện ích online từ Ngân hàng Bản Việt

Thứ Ba, 28/04/2020 14:53

|

(CAO) Không chỉ xét về tính tiện lợi hay việc người dùng được gia tăng trải nghiệm, các tiện ích online từ ngân hàng điện tử Bản Việt giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả trong thời điểm bị ảnh hưởng nhiều bởi Covid - 19 như hiện nay.

Từ việc tiện lợi xử lý nhiều giao dịch tài chính ngay tại nhà

Một trong những điểm cộng nổi bật từ các tiện ích online Bản Việt là khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch mọi thứ với ngân hàng mà không phải ra khỏi nhà. Những cải tiến không ngừng về công nghệ giúp người dùng tiếp tục các biện pháp cách li an toàn, hạn chế rủi ro lây nhiễm cho đến khi dịch Covid - 19 hoàn toàn bị khống chế.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet trên tay, người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, sau đó mở một tài khoản thanh toán để gửi tiết kiệm hay thanh toán tất cả các hóa đơn hàng ngày của mình. Hoàn toàn chủ động và tiện lợi rất nhiều.

Bên cạnh đó, các tiện ích khác từ ngân hàng điện tử Bản Việt như chuyển tiền 24/7 miễn phí, liên kết thẻ với các ví như Zalo Pay, MoMo, Grab by Moca, AirPay phổ biến giúp khách hàng dễ dàng mua sắm online các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu đời sống thường nhật mà không cần phải dời bước ra chỗ đông người.

Đến việc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Có thể nói những ngày tháng “trú dịch” là một khoảng thời gian chưa từng có tiền lệ, và cũng làm xáo trộn không ít nhịp sống thường ngày trước đây. Cũng trong thời gian này, nhiều người cũng đã có kinh nghiệm hơn trong việc chi tiêu của mình. Bởi trước đó, do mải miết với công việc và guồng quay cuộc sống, đôi khi bản thân mỗi người chưa hoạch định cho mình được một cách chi tiêu hợp lý.

Nếu dành ra mỗi tháng một khoản tiền để gửi tiết kiệm online Bản Việt, khách hàng sẽ không chỉ nhận được lãi suất cộng thêm đến 0,6%/năm so với gửi tại quầy, mà còn dễ dàng theo dõi được khoản tích lũy của mình trên Internet Banking hay Mobile Banking, từ đó chủ động xây cho mình một kế hoạch chi tiêu, hay dành dụm hợp lý cho con cái và gia đình.

Việc thanh toán, mua sắm hàng ngày cũng được khách hàng theo dõi và quản lý chặt chẽ hơn nhờ các tiện ích online. Thay vì trước đây, khách hàng cần có một cuốn sổ ghi chép các khoản chi tiêu trong tháng, đôi khi có thể bỏ sót một vài chi phí mà chưa kịp ghi thì giờ đây, khi thực hiện các giao dịch trên kênh online, khách hàng có thể thống kê đầy đủ và chính xác nhất các khoản chi phí, số tiền cụ thể, từ đó cắt giảm những chi phí không cần thiết hay đầu tư sinh lời hiệu quả hơn.

Việc sử dụng các tiện ích online gần đây đã trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi của nó, nhất là vào những thời điểm dịch bệnh như hiện nay, bên cạnh đó, đây cũng là một cách quản lý tài chính cá nhân rất hiệu quả nếu chúng ta có cách thức sử dụng và theo dõi hợp lý.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích online của Bản Việt, ngay cả khi khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng, bằng cách tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, sau đó mở tài khoản trực tuyến với một vài thao tác đơn giản là có ngay tài khoản thanh toán xem chi tiết tại đây . Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản khác về để gửi tiết kiệm và thanh toán hóa đơn dễ dàng.

Để được tư vấn các dịch vụ online của ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể liên hệ hotline 1900555596 hoặc truy cập website để xem thêm thông tin.

Bình luận (0)

Lên đầu trang