HDBank nhận giải ‘Sáng kiến kỹ thuật số’ của ASEAN Business Awards 2023

Thứ Năm, 07/09/2023 14:02

|

(CAO) Tại sự kiện ASEAN Business Awards – ABA 2023 diễn ra tại Indonesia, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được vinh danh tại hạng mục “Sáng kiến kỹ thuật số” (Digital Innovation).

Đây là giải thưởng uy tín do Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC) tổ chức từ năm 2007 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của khu vực. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) 2023 tại Jakarta (Indonesia). Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã tham dự.

Giải thưởng thể hiện sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế đối với các sáng kiến chuyển đổi số của HDBank, có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực và các doanh nghiệp ASEAN.

Trước đó, tháng 8/2023, HDBank cũng liên tiếp nhận 03 giải thưởng về chuyển đổi số tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 (VWAS 2023) và Tạp chí Global Brands (Global Brands Magazine) trao tặng, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt xu hướng chuyển đổi số trên thị trường tài chính- ngân hàng.

Hành trình chuyển đổi số đã giúp HDBank tăng khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính đến hàng triệu người dân Việt. Nhiều năm qua, HDBank định hướng đẩy mạnh cho vay nông nghiệp, nông thôn, tài trợ chuỗi cung ứng, tài trợ cho tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ; đồng thời tiên phong địa phương hóa hoạt động kinh doanh online với kênh website 63 tỉnh, thành.

Tới đây, HDBank sẽ xây dựng ứng dụng dành riêng cho nông dân, giúp họ tiến gần hơn nữa với phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại.

Với những chuyển đổi mạnh mẽ từ công tác chuyển đổi số, kiên định với định hướng lấy phát triển bền vững làm kim chỉ nam, HDBank đạt nhiều thành tựu quan trọng với 10 năm tăng trưởng lợi nhuận liên tiếp, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng số hạnh phúc, nơi sự hài lòng và tiện lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang