MB triển khai chương trình “tấm lòng vàng cho đôi mắt sáng”

Thứ Sáu, 01/07/2016 12:30  | P.V

|

(CAO) Ngày 30-6-2016, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) phối hợp với Bệnh viên Mắt TP HCM triển khai chương trình “Tấm lòng Vàng cho đôi mắt sáng”. Theo đó, 500 bệnh nhân tại các tỉnh/thành khu vực phía Nam sẽ được mổ mắt miễn phí.

Chương trình dự kiến triển khai từ nay đến hết năm 2016 với tổng chi phí hỗ trợ là 350.000.000 đồng, được trích từ lợi nhuận kinh doanh của MB và sự đóng góp của các khách hàng có giao dịch với ngân hàng. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm MB thành lập tại khu vực Miền Nam.

Chia sẻ về hoạt động này, bà Hồ Thị Thanh Nguyên – Bí thư Đảng Uỷ Cơ sở Khu vực phía Nam cho biết: “Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, công tác an sinh xã hội là một nội dung quan trọng trong định hướng hoạt động của MB nói chung cũng như tại các tỉnh thành phía Nam nói riêng. Chương trình “Tấm lòng Vàng cho đôi mắt sáng” là mong muốn của MB đóng góp một phần nhỏ trong việc cải thiện đời sống tinh thần, sức khỏe của người dân trên địa bàn”.

Chương trình “Tấm lòng Vàng cho đôi mắt sáng”

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường phía Nam, MB cũng đồng loạt triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội như: Chương trình “Hiến máu nhân đạo” với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên MB, Công an phường Cô Giang, Quận 1, Viettel và nhiều khách hàng thân thiết; chương trình xây dựng và trao tặng 20 công trình Thanh niên tại các tỉnh, thành…

Sau 20 năm xây dựng, MB khu vực phía Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ, với mạng lưới chi nhánh vươn rộng ở hầu hết các tỉnh thành, địa phương, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đóng góp vào sự phát triển của MB nói riêng, cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực nói chung.

 

 

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang