10 tuần lễ vàng tri ân khách hàng

Thứ Tư, 15/11/2017 17:25  | PV

|

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động, công ty tài chính HD SAISON dành tặng 20 lượng vàng SJC cho khách hàng có hợp đồng vay tiêu dùng với HD SAISON từ ngày 11/11/2017 đến hết ngày 19/01/2018. Trong 10 tuần diễn ra chương trình, mỗi tuần một khách hàng may mắn của chương trình quay số sẽ nhận được 01 lượng vàng. Không chỉ vậy, tất cả khách hàng có khoản vay trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội trúng một giải Đặc Biệt trị giá 10 lượng vàng SJC được trao vào cuối chương trình.

Chương trình tặng vàng là cách HD SAISON tri ân khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ cho vay trả góp của HD SAISON suốt 10 năm qua. Đến nay, HD SAISON là một trong những công ty tài chính tiêu dùng dẫn đầu trên thị trường. Công ty đã đáp ứng nhu cầu tài chính cho 4 triệu khách hàng thông qua dịch vụ cho vay trả góp để mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, đi du lịch, học tập, nha khoa thẩm mỹ, tổ chức tiệc cưới, thậm chí kể cả vay mua xe tải nhẹ hoặc ô tô con và cho vay tiền mặt. HD SAISON đang có hệ thống mạng lưới dịch vụ lớn nhất hiện nay với trên 10.000 điểm giới thiệu dịch vụ đặt tại các điểm bán lẻ của đối tác công ty là các cửa hàng xe máy, điện máy, điện thoại, trường học,… tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Không chỉ có mặt tại khu vực thành thị, nhân viên của HD SAISON hiện diện ở cả nông thôn và các huyện vùng sâu vùng xa của đất nước. HD SAISON hướng đến phục vụ những khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng không thể tiếp cận hoặc không đáp ứng được yêu cầu từ ngân hàng, phần lớn là công nhân, nông dân, người lao động tự do, nhân viên văn phòng có thu nhập khiêm tốn, giúp đời sống của người dân được cải thiện, thúc đẩy thương mại sản xuất trong nước phát triển và xóa bỏ vấn nạn cho vay nặng lãi ở nhiều địa phương.

Thấu hiểu những áp lực tài chính của người tiêu dùng trong cuộc sống hôm nay, lãi suất cho vay của HD SAISON luôn được tính toán ở mức hợp lý, để không chỉ công ty có lãi mà khách hàng cũng phải có lợi. Tôn chỉ kinh doanh ưu tiên lợi ích của khách hàng còn được thể hiện qua hàng loạt chương trình ưu đãi mà HD SAISON đang áp dụng như vay mua sản phẩm mà không cần phải trả trước, hoàn tiền cho khách hàng khi trả tiền đúng hạn, lãi suất thấp cho giáo viên, bác sĩ,….

Ngoài ra, công ty cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm hài lòng nhất. Sau khi lựa chọn gói vay phù hợp và cung cấp cho HD SAISON những giấy tờ cơ bản như chứng minh thư nhân dân, bản sao sổ hộ khẩu, người dân sẽ được bộ phận thẩm định của HD SAISON gọi điện để thẩm định một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và có trách nhiệp. Đến khi chính thức ký hợp đồng với HD SAISON, người vay sẽ cảm nhận được sự văn minh của nhân viên chăm sóc khách hàng và thu hồi công nợ bởi HD SAISON luôn chú trọng tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng từng nhân viên của mình. Nhiều khách hàng sau một lần vay với HD SAISON thì cái tên đầu tiên họ nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu vay tín dụng luôn là HD SAISON.

Chương trình tặng vàng nhân kỷ niệm 10 năm HD SAISON được áp dụng cho tất cả khách hàng có khoản vay với HD SAISON trong 10 tuần lễ từ nay đến ngày 19/01/2018 trên cả nước.

Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 1900 558854 hoặc truy cập website: www.hdsaison.com.vn

Bình luận (0)

Lên đầu trang