Công ty cổ phần Ma San PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc

Thứ Sáu, 28/04/2017 16:18  | PV

|

(CAO) Ngày 25-4-2017, Công ty Cổ Phần Ma San PQ trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho chương trình An sinh Xã hội Huyện Phú Quốc.

Hưởng ứng thư ngỏ của UBND Huyện Phú Quốc về việc tài trợ hoạt động An sinh Xã hội, Bà Nguyễn Hoàng Yến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ma San PQ cùng đại diện công ty đã trao tặng 1 tỷ đồng cho UBND Huyện Phú Quốc tại trụ sở công ty vào ngày 25/4/2017.

Số tiền này sẽ được dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình nghĩa và chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Quốc trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Ma San Phú Quốc trao quà tặng

Tại buổi trao tặng này, Bà Nguyễn Hoàng Yến đã gửi lời cám ơn UBND Huyện Phú Quốc đã hỗ trợ công ty Cổ phần Ma San PQ (“Ma San PQ”) và tạo cơ hội cho công ty cùng đồng hành các chương trình An sinh xã hội của UBND Huyện.

Mặc dù Huyện Phú Quốc là một huyện năng động, phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch nhưng trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Công ty Ma San PQ mong muốn cùng đồng hành với UBND Huyện Phú Quốc góp phần nào cải thiện và nâng cao đời sống cho bà con địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty. Năm 2009, Công ty Masan PQ cũng đã đầu tư kinh phí 500 triệu đồng và phối hợp với chính quyền xã Dương Tơ để làm đường giao thông tại tổ 2, ấp Suối đá để phục vụ việc đi lại và vận chuyển hàng hoá của nhân dân địa phương.

Hàng năm, Công ty Masan PQ cũng thường xuyên thăm hỏi và trao quà cho bà con địa phương nhân dịp lễ lớn và tết Nguyên đán. Tết Trung Thu 2016, công ty đã cùng UBND xã Dương Tơ và thầy cô trường tiểu học Dương Tơ 1 tổ chức ngày hội Trung Thu ấm cúng, đồng thời phát quà trung thu cho trên 500 em học sinh và 5 phần học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Giới thiệu công ty Cổ phần Ma San PQ:

Công ty Cổ phần Ma San PQ, là một công ty thành viên của Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Masan Consumer (“MSC”), bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2008, là nhà thùng sản xuất nước mắm cốt (nguyên liệu) của Masan tại Phú Quốc tọa lạc trên diện tích 22.110m2 với khoảng 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa khoảng 10.000 tấn cá.

Công ty Cổ phần Ma San PQ có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt các chứng nhận như Codex HACCP; OHSAS P8001; ISO 14001; ISO 9001, tiên phong áp dụng khoa học kỹ thuật vào quản lý và nâng cao chất lượng cho nước mắm. Ma San PQ cũng là nhà thùng đầu tiên tại Phú Quốc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải. Tại Ma San PQ chúng tôi đã áp dụng phương pháp gài nén cổ truyền 3 cá 1 muối trong suốt 9 – 12 tháng để có được nước mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.

Bình luận (0)

Lên đầu trang