Điện Quang sáng tạo cho ngôi nhà Việt với giải pháp công nghệ 4.0

Thứ Năm, 16/08/2018 11:20

|

(CAO) Điện Quang vừa chính thức công bố các giải pháp Công nghệ 4.0 cho ngôi nhà Việt bao gồm: Giải pháp Điện Quang Apollo, giải pháp DQHome và ứng dụng HomeCare góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty Điện Quang, phát biểu tại sự kiện

Thấu hiểu nhu cầu và những mối quan tâm của người tiêu dùng Việt, Điện Quang đã ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo dấu ấn bứt phá trong ngành công nghiệp tiêu dùng bằng việc ra mắt các giải pháp công nghệ 4.0. Trong đó, giải pháp Điện Quang Apollo được giới thiệu sẽ cho phép người dùng điều khiển thiết bị chiếu sáng theo nhu cầu của mình trên điện thoại thông minh và có khả năng tùy chỉnh để tạo ra 16 triệu màu, phù hợp trong từng hoàn cảnh khác nhau.

Còn giải pháp DQHome giúp người dùng có thể kết nối và quản lý các thiết bị trong gia đình khi ở trong nhà hoặc đi xa như: hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, bình nước nóng, rèm cửa... một cách đơn lẻ hoặc theo nhóm theo kịch bản đã được thiết lập sẵn qua ứng dụng trên smartphone.

Ngoài ra, nhà sản xuất bóng đèn còn tung ra ứng dụng HomeCare để tư vấn, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, chiếu sáng cho khách hàng bằng cách kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm.

Tại sự kiện này, Điện Quang cũng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Qualcomm và Amazon Web Services – hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang