Ống nhựa Hoa Sen đồng hành cùng phát triển nông nghiệp bền vững

Thứ Tư, 29/11/2023 08:31

|

(CAO) Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền nông nghiệp Việt Nam, ngày càng có nhiều nhà vườn, doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống tưới tiêu tự động nhằm giảm chi phí, nhân lực, gia tăng năng suất,… Lắp đặt hệ thống tưới tự động sử dụng ống nhựa Hoa Sen đang là một trong những giải pháp dẫn nguồn nước sạch một cách hiệu quả và tiết kiệm hàng đầu.

Nhận thức rõ vai trò của nông nghiệp xanh tiến đến phát triển bền vững, theo Quyết định số 150 ngày 28/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ, ngành nông nghiệp dần chuyển dịch sang việc sử dụng vật liệu chất lượng cao cho dây chuyền tự động. Trong đó, điểm nhấn là việc sử dụng ống nhựa chất lượng cao cho hệ thống tưới thông minh đã tạo nên thay đổi tích cực, góp phần đáng kể vào nỗ lực xây dựng ngành nông nghiệp phát triển nhanh, bền vững.

Trang trại trồng khóm (thơm) tại xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An sử dụng ống nhựa Hoa Sen cho hệ thống tưới tự động

Đồng khóm (thơm) ở xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An có diện tích 21ha. Trước đây, với diện tích như vậy cần đến 21 công lao động để tưới. Giờ đây, với hệ thống tưới tự động, chỉ cần 1 người vận hành, thậm chí người vận hành có thể ở nhà thao tác qua ứng dụng. Người nông dân cũng có thể nhờ lập trình để hệ thống tự động tưới, không tốn công lao động.

Trước đây tưới như vậy là 300.000 – 500.000 đồng/công lao động. Giờ đầu tư điện năng lượng mặt trời và tưới tự động như vậy chúng ta không tốn công, lại tưới đều, dễ kiểm soát, mình chỉ tốn tiền đầu tư ban đầu thôi”, anh Hưng – Doanh nghiệp Giải Pháp Tưới chia sẻ.

Anh Hưng cho biết thêm: “Trước đây, chúng tôi hay gặp sự cố khi dùng ống nhựa không thương hiệu, bảo hành lại nhiều phiền phức nên tôi chuyển sang chọn Hoa Sen. Hệ thống chi nhánh phân phối nhiều, họ có chính sách bảo hành giúp chúng tôi tự tin cam kết mạnh mẽ với khách hàng”.

Áp dụng hệ thống tưới năng lượng mặt trời cùng với việc lựa chọn sử dụng vật liệu ống nhựa chất lượng cao trong dây chuyền nông nghiệp tự động hóa đã tạo nên những thay đổi tích cực trong sản xuất nông nghiệp, góp phần cho thấy hiệu quả vượt trội trong việc sử dụng ống nhựa chất lượng cao cho dây chuyền nông nghiệp tự động.

Ống nhựa Hoa Sen – Vì một nền nông nghiệp bền vững

Trên thị trường, sản phẩm ống nhựa Hoa Sen cũng đang được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu với chất lượng vượt trội, tuổi thọ lên đến 50 năm, chịu được nhiều điều kiện địa hình, khí hậu khắc nghiệt.

Nhựa Hoa Sen cung cấp ống nhựa PVC-U phục vụ tưới tiêu tại các vườn rau sạch Lâm Đồng

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất và kiểm soát theo một quy trình khép kín, cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và thế giới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 1425, ISO 4427, QCVN 12 của Bộ Y tế, QCVN 16 của Bộ Xây dựng.

Ống nhựa Hoa Sen - Khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu Việt

Với chính sách giá linh hoạt, phù hợp, dịch vụ cung ứng nhanh, ống nhựa Hoa Sen đang được sản xuất tại nhà máy của cả 03 miền Bắc - Trung - Nam và có 05 tổng kho. Trong thách thức biến đổi khí hậu chung của toàn cầu, việc chọn được sản phẩm ống nhựa tốt cùng hệ thống tưới thông minh có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, những cây, quả ngọt lành cũng được chăm sóc đúng và đủ, chắp cánh đưa nông sản Việt vươn xa.

Ngày 07/12/2023 tới đây, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm tại Tọa đàm “Phòng cháy, chữa cháy nhà cao tầng, khu công nghiệp”. Tại Tọa đàm, khách mời có dịp tham quan gian hàng trưng bày của Tập đoàn Hoa Sen với các sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong các công trình công nghiệp, nhà cao tầng hiện nay. Đặc biệt, ống thép đen Hoa Sen, ống kẽm nhúng nóng Hoa Sen, ống nhựa HDPE Hoa Sen đang là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn nước phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

Ngoài ra, hàng loạt sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen cũng được trưng bày bên hành lang Tọa đàm như ống nhựa PVC - U Hoa Sen, ống nhựa PP-R Hoa Sen, ống nhựa PP-R Hoa Sen chống tia UV, ống nhựa PVC - U Hoa Sen luồn dây điện tròn và ống nhựa PVC - U Hoa Sen luồn dây điện đàn hồi (ống ruột gà) và các phụ kiện đi kèm; với mẫu mã đa dạng, nhiều quy cách, thuận tiện trong quá trình thi công và lắp đặt. |

Tọa đàm sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà thầu thi công nhận biết, lựa chọn và ứng dụng hiệu quả các vật liệu trong hệ thống PCCC & CNCH tại các công trình; góp phần phòng ngừa và ngăn chặn triệt để nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của doanh nghiệp và người dân.

Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và bạn đọc có câu hỏi, thắc mắc gì về lĩnh vực trên, xin hãy gửi câu hỏi cho Ban tổ chức bằng cách bấm vào đây để đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ tập hợp các câu hỏi và chuyển cho khách mời trả lời, giải đáp tại chương trình Tọa đàm. Bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi về địa chỉ: Ban Chuyên đề Công an TPHCM, số 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM (hoặc qua email: minhtanbca@gmail.com).

Bình luận (0)

Lên đầu trang