Dân nghèo nhận nhà mới đón xuân

Thứ Hai, 12/01/2015 09:10  | 

|

(CAO) Đã có 173 căn nhà giá rẻ bằng khung cây và tole kẽm được bàn giao cho các hộ sống dưới mức khó khăn tại khu vực vùng trũng Đồng Tháp Mười để họ yên tâm an cư lạc nghiệp.

16 hộ dân nghèo thuộc hai xã An Bình A (huyện Tam Nông) và Long Khánh (huyện Hồng Ngự), Đồng Tháp vừa hân hoan đón nhận nhà mới- nhà tình thương giá rẻ vào ngày 12-1-2015.

Ngoài ra, 50 cụ già neo đơn và hộ gia đình khó khăn tại địa phương cũng được nhận các phần quà. Kinh phí mua quà và xây dựng các căn nhà nghĩa tình trên có tổng trị giá 134 triệu đồng, do các công ty May mặc thời trang trẻ em, TNHH Trí Ngọc, hai chị Nguyễn Thị Tuyết Loan, Nguyễn Thị Hai, gia đình cô Trần Thị Điểu, Hội Chữ thập đỏ xã An Hòa và các mạnh thường quân tại địa phương cùng đóng góp hỗ trợ. Đơn vị vận động và thực hiện là Ban Từ thiện Hiệp hội nhựa TP.HCM.

Từ đầu năm đến nay, đã có 173 căn nhà giá rẻ bằng khung cây và tole kẽm được bàn giao cho các hộ sống dưới mức khó khăn tại khu vực vùng trũng Đồng Tháp Mười để họ yên tâm an cư lạc nghiệp.

Huệ Trinh

Bình luận (0)

Lên đầu trang