Nghệ sĩ Hồng Nga tặng 30 triệu đồng cho Quỹ từ thiện xã hội Báo CATP

Thứ Sáu, 23/01/2015 21:19  | 

|

(CAO) Như ước nguyện trước lúc làm liveshow cuối đời Nửa thế kỷ con tằm vẫn nhả tơ, sáng 22-1-2015, nghệ sĩ Hồng Nga (ảnh, phải) đã đến Báo CATP tặng 30 triệu đồng - là số tiền bà trích ra từ tiền thu được sau liveshow - để tặng cho Quỹ từ thiện xã hội của báo nhằm giúp những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Trò chuyện với chúng tôi, nghệ sĩ Hồng Nga cho biết sau liveshow Nửa thế kỷ con tằm vẫn nhả tơ, số tiền thu được cũng kha khá, hiện bà đã trích ra gần 300 triệu đồng để làm từ thiện, giúp đỡ những nghệ sĩ già neo đơn tại trại dưỡng lão, mua và chuẩn bị những “nơi ở thiên thu” cho các nghệ sĩ nghèo ngả chiều bóng xế, tặng tiền cho những bếp ăn từ thiện, giúp những mảnh đời khó khăn cơ nhỡ...

Nghệ sĩ Hồng Nga tặng 30 triệu đồng cho Quỹ từ thiện xã hội Báo CATP

“Ước muốn làm từ thiện của Hồng Nga đã có lâu rồi, nhưng vì muốn lưu giữ chút kỷ niệm đi hát cuối cùng với khán giả nên Hồng Nga quyết định đầu tư làm show, vừa mang đến món quà tinh thần lại góp chút vật chất cho những người kém may mắn, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của Hồng Nga” - nghệ sĩ Hồng Nga cười mãn nguyện cho biết.

Cũng thông qua Báo CATP, nghệ sĩ Hồng Nga xin cảm ơn các nghệ sĩ như: Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Thanh Bạch, Quế Trân, Hoài Lâm... đã ủng hộ, đồng hành cùng với Hồng Nga trong suốt liveshow để làm từ thiện.

Minh Khôi

Bình luận (0)

Lên đầu trang