Ca sĩ Hải Yến "gác" chuyện đi hát trở lại với võ thuật

Thứ Hai, 15/10/2018 10:49

|

(CAO) Tất bật với các dự án kín mít thời gian cho đến cuối năm, ca sĩ Hải Yến vẫn khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện tại các buổi tập luyện Taekwondo cùng các vận động viên chuyên nghiệp.

Sau thành công khi trở thành Á quân của chương trình “Nhạc hội song ca 2018”, mới đây ca sĩ Hải Yến tiếp tục công bố thông tin, cô sẽ góp mặt trong chương trình “Nghệ sĩ đa tài” cùng với nhiều nghệ sĩ khác.

Để chuẩn bị tốt nhất cho lịch ghi hình chương trình cũng như các tiết mục, Hải Yến đã cùng những người bạn trong câu lạc bộ kịch đến tập luyện Taekwondo tại Trung tâm Văn hóa Thanh thiếu niên miền Nam (TP.HCM).

Trước khi theo con đường ca hát, Hải Yên từng là một VĐV Taekwondo chuyên nghiệp và cô cũng từng chia sẻ Taekwondo đã giúp cô rất nhiều trong con đường ca hát đó là ý chí, nghị lực của một người võ sinh, không chùn bước trước những khó khăn.

Thế nên, khi trở lại với sàn đấu Taekwondo, Hải Yến không gặp bất cứ khó khăn nào, thậm chí cô còn hỗ trợ và hướng dẫn cho thêm kỹ thuật cho các bạn diễn viên kịch đi cùng.

Lý giải về việc lại tiếp tục “đầu quân” vào một chương trình truyền hình thực tế, giọng ca “Đã hơn một lần” chia sẻ, khi tham gia chương trình này thí sinh phải thể hiện bản thân ở những thể loại, kỹ năng trình diễn sân khấu không phải thế mạnh của mình, từ đó chinh phục ban giám khảo và người xem.

Với Hải Yến đây là một trong những sân chơi mà cô đã mong đợi từ rất lâu, bởi Hải Yến luôn mong muốn khám phá bản thân mình, đặc biệt là khao khát được học hỏi những điều mới, lĩnh vực mới.

“Đặc biệt hơn khi tham gia chương trình, Yến cũng kể ra được với khán giả những nỗi lòng của mình thậm chí có thể kể câu chuyện cuộc đời của Hải Yến đến khán giả đã theo dõi yêu mến Yến suốt 10 Năm qua. Yến cảm thấy điều đó thật tuyệt vời và hạnh phúc cho một người nghệ sĩ. Yến thực sự đang đầy năng lượng cho hàng loạt những công việc và dự án sắp tới”- nữ ca sĩ chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang