Đàm Vĩnh Hưng: Ca sĩ sẽ bị quên ngay nếu để khán giả đợi quá lâu

Thứ Tư, 18/04/2018 09:23  | Hoài Giang

|

(CAO) Bỏ thời gian nghiên cứu để tìm hiểu các bài hát của nhiều ca sỹ tại sao lại thu hút người yêu nhạc, lý do trở thành hit, nam ca sĩ chia sẻ rằng để bắt kịp xu hướng âm nhạc Việt hiện tại, anh không cho phép mình "ngủ quên trong chiến thắng".

Trái lại, phải biết cách để tự thay đổi bản thân để theo kịp với thị trường âm nhạc sôi động.

"Trong điều kiện nhạc Việt phát triển mạnh mẽ như hiện tại, nếu để khán giả đợi quá lâu có thể ca sĩ sẽ bị quên ngay lập tức nên khi tập hợp được 1 số bài hát có ý tưởng xuyên suốt là Hưng bắt tay vào thu âm luôn. Hưng tập hợp chỉ khoảng 5 bài/album là do thường trong 1 album, chỉ có khoảng 1-2 bài có khả năng thành hit và được khán giả nhớ mà thôi", Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

"Yêu tận cùng, đau tận cùng" là album mở đầu cho loạt album Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng trong năm 2018. Mr. Đàm bật mí MV và album cùng tên "Yêu tận cùng, đau tận cùng" sẽ mang màu sắc khác biệt so với các album trước đây.

Anh hào hứng kể quá trình vào phòng thu những lúc nửa đêm về sáng để có những bản thu âm vừa ý là chuyện thường. Anh tiết lộ ca khúc chủ đề "Yêu tận cùng, đau tận cùng" được thực hiện đến 5 phiên bản khác nhau để chọn ra version mà theo anh là "không thể nào đau hơn khi nghe".

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong MV cũng khiến nhiều người... nghi ngờ trước ngoại hình không tuổi của nam nhân vật chính. Trước ý kiến cho rằng trong anh như trai 20,

Mr. Đàm cho biết: "Làm nghệ thuật, nghệ sỹ cho phép mình... không có tuổi mà Hưng thì luôn thích mình lúc nào cũng trẻ trung trong mắt fan".

Những trang phục thực hiện cho bìa Album được Đàm Vĩnh Hưng “để dành” rất lâu, anh không dám bận chúng đi bất kì sự kiện nào vì sợ cũ, phải đến dịp ra mắt anh mới dám khoe bộ đồ của bìa album.

Bên cạnh bài hát chủ đề, Đàm Vĩnh Hưng cũng hát tặng khán giả các bài hát khác. Trong đó, bài hát mà anh cũng rất tâm đắc và thích là “Vì sao em xa anh”. Ca khúc này được anh ưu ái làm thành 2 phiên bản là ballad và remix. "Vì sao em xa anh" là ca khúc "đáp trả" cho người tình âm nhạc của Hưng sao lại có thể nói "Người hãy quên em đi", Mr. Đàm dí dỏm nói.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ về dự án âm nhạc sau album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" và kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh.

Đặc biệt, Dương Triệu Vũ gây bất ngờ khi mạnh tay chi 100 triệu để mua album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" ủng hộ người anh, người bạn tri kỷ của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang