Lê Phương – Trung Kiên: Tình yêu chớm nở tại đảo Trường Sa

Thứ Năm, 12/04/2018 08:12  | Hoài Giang

|

(CAO) Những chuyến đi ra đảo Trường Sa biểu diễn luôn để lại nhiều kỷ niệm đẹp với các nghệ sĩ. Riêng với đôi nghệ sĩ Lê Phương và Trung Kiên, chuyến đi Trường Sa còn là dịp chớm nở một tình yêu đẹp.

Xuất phát với cuộc hôn nhân đầu tiên cũng không nhận được hạnh phúc trọn vẹn, nữ diễn viên trẻ Lê Phương dường như bị gắn mác “Hồng nhan bạc phận” trước khi gặp được tình yêu tuyệt vời của cuộc đời mình.

Con tim nguyện không mở lòng vì một ai thêm nữa, Lê Phương chia sẻ không hề để ý tới “cậu em trai” nhỏ hơn mình 7 tuổi “loi nhoi” trong chuyến đi ra đảo Trường Sa. Không hề có ấn tượng tốt với Trung Kiên bởi vì “người gì vừa đến trễ mà còn nói nhiều” đã khiến Lê Phương khó chịu ra mặt trong khi Trung Kiên thì lại bị hớp hồn với cô gái lạ xinh đẹp trong chuyến đi.

Không ngần ngại tiến tới làm quen, Lê Phương đã tung ngay phòng thủ và dằn mặt Trung Kiên khi xưng hô “chị và mày” để anh chàng không có cơ hội để tơ tưởng. Nhưng có lẽ những sự phòng vệ của Lê Phương vô tác dụng với anh bộ đội Trung Kiên. Dù đã bị cách xưng hô tạo khoảng cách, Trung Kiên liền xung phong đứng lên trổ tài sở trường hát của mình bằng giọng La Trưởng với bài hát “Thao thức vì em” của nhạc sĩ Lam Phương đã như một tiếng sét phá tan tảng băng lớn trong lòng Lê Phương.

Cuộc tình lệch tuổi của cặp đôi để đạt được trái ngọt như ngày hôm nay đã phải trải qua những áp lực từ dư luận nặng nề khiến Lê Phương tưởng chừng không thể nào chấp nhận nổi. Nhưng phía sau Lê Phương lại có 1 bờ vai vững chắc của Trung Kiên khi nam ca sĩ nguyện đứng ra bảo vệ cô nàng hết mọi dư luận và sẵn sàng chứng minh cho mọi người thấy Lê Phương chọn mình là một sự lựa chọn đúng đắn.

Xuất hiện trong chủ đề “Chị ơi, anh yêu em” với câu chuyện đầy cảm động về những khó khăn trong quãng đường tìm đến quả ngọt của cuộc tình của chính mình, Lê Phương – Trung Kiên khiến cả phim trường rơi nước mắt trong chương trình “Là vợ phải thế”. Chương trình mùa thứ 2 trở lại với sự dẫn dắt bởi bộ 3 MC Việt Hương, Đại Nghĩa và Hari Won. 

Những lời có cánh Lê Phương – Trung Kiên dành cho nhau đã khiến Hari Won không cầm được cảm xúc mà phải thốt lên nhiều lần vì quá ganh tị trước mối tình đẹp hơn ngôn tình của cặp đôi này. Không cầm lòng, Hari Won lại lắm chiêu khi yêu cầu cả hai phải kể ra những lần cãi vã trong chuyện tình cảm khiến nội bộ “lục đục”.

Bức xúc tiết lộ, Trung Kiên cho rằng Lê Phương khá là khó hiểu khi cả hai cãi nhau nhưng vợ mình lại muốn cả hai ngồi cạnh nhau không cho ai ra ngoài khiến cho Trung Kiên rất khó chịu và ức chế. Tiếp lời Trung Kiên, Hari Won cũng bật mí cô và anh chồng Trấn Thành thường xuyên cãi vã nhưng cũng áp đặt luật không được ai bước ra khỏi nhà để cả hai có thể giải quyết dễ dàng với nhau sau mỗi cuộc tranh luận.

Những scandal chấn động showbiz Việt năm 2017
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang