Hoa hậu Mexico mặc trang phục NTK Việt Nam tại Miss Supranational

Thứ Sáu, 24/11/2017 10:49  | Hoàng Yến

|

(CAO) Tại sự kiện chào mừng các thí sinh tham dự "Hoa hậu siêu quốc gia 2017", hoa hậu Mexico - Samantha Leyva gây ấn tượng trong trang phục NTK Đức Vincie.

Cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2017 đang diễn ra Slovakia. Nhan sắc các quốc gia đang có những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là á hậu Khánh Phương.

Hoa hậu Mexico - Samantha Leyva trong một thiết kế của NTK Đức Vincie

Hoa hậu Mexico - Samantha Leyva gây ấn tượng trong trang phục NTK Đức Vincie. Đây là lần thứ 3 trang phục nhà thiết kế tài năng tung bay trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước đó, hoa hậu Nga, Hoa hậu Mexico, hoa hậu Haiti mặc trang phục của anh trong đêm chung kết "Hoa hậu hòa bình 2017"; cạnh đó mới đây Nguyễn Thị Loan được khen ngợi khi diện váy ánh kim của Đức Vincie tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Đây được xem là bước tiến mới của Đức Vincie nói riêng và làng thời trang Việt Nam nói chung.

Đức Vincie chia sẻ, anh có dịp gặp gỡ giám đốc quốc gia của Hoa hậu hòa bình Mexico, Hoa hậu siêu quốc gia Mexico trong chuyến công tác tại Phú Quốc mới đây. Ngay sau chuyến công tác kết thúc, vị Giám đốc quốc gia của các cuôc thi nhan sắc đến cửa hàng riêng của Đức Vincie để lựa chọn mẫu mã cho thí sinh của họ tại Hoa hậu siêu quốc gia 2017.

NTK Đức Vincie

"Để làm việc ekip quốc tế, bạn phải chịu áp lực lớn về vấn đề thời gian, sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết. Khi nhìn thiết kế của tôi, đối tác rất thích và mời hợp tác ngay nhưng họ có những yêu cầu riêng muốn mình thay đổi cho phù hợp. Sau khi hỗ trợ cho các thí sinh Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc lớn, tôi vui mừng khi bước ra thế giới dù biết vị thế của mình còn mới. Tôi tin rằng, thời trang của Đức Vincie và thời trang Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục có những dấu son trên bản đồ thế giới" - anh cho biết.

Với chiều cao 1m80 của Samantha Leyva, Đức Vincie tỉ mỉ nói thêm 6cm để phù hợp. Sau khi nhận được thiết kế đặc biệt này, mỹ nhân 9X tỏ ra vui mừng và quyết định mặc trong sự kiện quan trọng nhất của cuộc thi. Song song đó, cô dự định mặc một thiết kế khác của Đức Vincie trong đêm chung kêt diễn ra tối 1-12 sắp tới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang