Ngô Thanh Vân mời công an vào cuộc xử lý việc livestream lậu phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Thứ Tư, 15/11/2017 16:18

|

(CAO) Sáng ngày 15-11, đạo diễn Ngô Thanh Vân cùng đại diện của BHD- đơn vị phát hành phim "Cô Ba Sài Gòn" đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để làm việc về hành vi livestream trái phép bộ phim xảy ra trên địa bàn của tỉnh.

Cô cho biết, hiện tại toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Phía công an sẽ xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác.

Ngô Thanh Vân làm việc với công an Bà Rịa - Vũng Tàu

Công an cũng xác định đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức đúng hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.

Một cảnh trong phim "Cô Ba Sài Gòn"

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân bày tỏ sự thất vọng khi bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" bị chiếu toàn bộ thông qua hình thức live stream trên một fanpage về phim. "Tôi cảm thấy thật bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim. Tôi đang khóc cho thành quả lao động của ê-kíp của mình. Tôi thật sự nản các bạn ạ. Nó như cái tát vào mặt để tôi tỉnh lại", cô bức xúc.

Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất phim, ngay sau khi sự việc bị phát giác trên mạng, ban quản lý rạp đã xác định được người thực hiện hành vi này là N.V.T, sinh năm 1998, định cư tại Vũng Tàu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang