Hoài Linh nhờ Ngọc Sơn tổ chức show ủng hộ nghệ sĩ bị bệnh

Thứ Ba, 16/10/2018 11:04

|

(CAO) Lần đầu đến với chương trình “Ơn giời cậu đây rồi”, nam danh ca Ngọc Sơn xuất sắc đoạt cúp của chương trình.

Trong một tình huống, cùng hóa thân thành 3 thành viên của một nhóm nhạc sến đang trong tình cảnh hết thời, Ngọc Sơn – Phương Mai – Gin Tuấn Kiệt chịu sức ép mạnh mẽ từ “ông bầu” Trung Dân và không tiếp tục cho thuê địa điểm biểu diễn.

Nhạc sến hết thời, được yêu cầu giải nghệ hoặc phải thay đổi dòng nhạc để hợp theo xu hướng của thị trường hiện tại, Ngọc Sơn phản ứng gay gắt trước lời đề nghị đó “Phải hát cho đến hơi thở cuối cùng chứ quyết không thể giải nghệ”.

Sự xuất hiện của Hoài Linh làm mọi người lắng lại khi biết nguyên nhân tụ họp của nhóm bạn già tổ chức liveshow ca nhạc để quyên góp tiền chữa bệnh cho anh. Động lòng trước tình cảm của 4 người bạn già đam mê với nghề và một lòng giúp đỡ người người khác nên “ông bầu” Trung Dân quyết định cho mướn phòng trà để trình diễn.

Điều đặc biệt hơn hết chính là lời đề nghị sau cùng của danh hài Hoài Linh hãy dùng số tiền từ thiện này để giúp cho những lớp nghệ sĩ trẻ đang phải đấu tranh với những căn bệnh hiểm nghèo và tiếp thêm động lực để họ có thể bước tiếp với nghề.

Ngọc Sơn chia sẻ mình không có khiếu hài hước, đến với “Ơn giời” chỉ mang đến cái tình của người nghệ sĩ để đông đảo khán giả có thể cảm nhận và chia sẻ. Chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” ra mắt chủ nhật trên kênh VTV3.

Bình luận (0)

Lên đầu trang