Hồng Nhung lọt top 9 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Thứ Ba, 22/11/2016 14:04

|

(CAO) Emily Hồng Nhung (24 tuổi, đến từ TP.HCM) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều ứng viên của các nước để lọt vào top 9 cô gái đẹp nhất cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016 (Hoa hậu Du lịch Quốc tế).

Janny Thủy Trần đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12-2007. Đây là cuộc thi được tổ chức với mong muốn ban đầu là tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho phụ nữ và nâng cao các kỹ năng tự phát triển của họ. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại Campuchia vào ngày 18-11-2016 với sự tham gia của gần 50 đại diện các nước trên thế giới.

Các thí sinh tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế

Bằng kỹ năng và sự thông minh của một du học sinh Singapore, Emily Hồng Nhung đã chinh phục được các thành viên trong ban giám khảo để đưa cô vào top 9 cuộc thi. Điều đáng trân trọng hơn khi Hồng Nhung hoàn toàn là một thí sinh "tay ngang", cô không phải là một người mẫu chuyên nghiệp hoặc được đào tạo bài bản để tham gia các cuộc thi. Bởi vậy, sự thông minh, học hỏi và thích nghi nhanh chóng đã mang đến thành công cho cô tại cuộc thi này.

Emily Hồng Nhung bên cạnh các thí sinh đến từ nhiều nước 

Chia sẻ về 3 tuần tại cuộc thi, Emily Hồng Nhung cho biết cô rất vui, hạnh phúc vì các bạn yêu quí mình và luôn trao đổi kinh nghiệm cuộc sống cho nhau. Cô cũng cảm thấy may mắn người bạn cùng phòng Miss Serbia rất thân thiện và hết mình vì bạn bè. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và có một lời hứa sẽ đến thăm nhau ngay khi có dịp.

Các thí sinh trải nghiệm văn hóa Campuchia

"Hành trình tại cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch khiến mình học được nhiều điều và khám phá nền văn hoá rất hay của người Khơ me. Đó là những gì bản thân Hồng Nhung luôn muốn nỗ lực để hai tiếng Việt Nam được vang lên tại đấu trường nhan sắc, trí tuệ quốc tế", cô chia sẻ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang