Khánh Vân và Lệ Hằng trao tiền thưởng gameshow cho ngôi nhà OBV

Thứ Ba, 01/12/2020 14:54

|

(CAO) Sau khi giành chiến thắng từ một gameshow, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng đã đến thăm và trao lại số tiền thưởng hơn 100 triệu cho ngôi nhà OBV (One Body Village) – một tổ chức bảo vệ trẻ em bị xâm hại và khai thác tình dục.

Từ sau đăng quang, hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Người đẹp đặc biệt dành sự quan tâm lớn đến đối tượng là các trẻ em gái và luôn mong muốn được làm điều gì đó giúp trẻ em gái có cuộc sống tốt hơn.

Đó là lý do Khánh Vân đồng hành cùng ngôi nhà OBV – tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng cùng tham gia gameshow “Tường lửa” với quyết tâm mang về giải thưởng cao. Trải qua các vòng thi gay cấn với những câu hỏi, Khánh Vân và Lệ Hằng xuất sắc giành được 112,5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thưởng, sau khi khấu trừ thuế và những khoản chi phí khác, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Lệ Hằng trực tiếp mang đến trao tận tay cho chị Yên Thảo – Đại diện ngôi nhà OBV.

Khánh Vân và Lệ Hằng trao số tiền cho đại diện ngôi nhà OBV

Thời gian qua, bên cạnh việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân còn tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế về du lịch 4.0 “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang