Uyên Linh lãng mạn trong bộ ảnh cho dự án song ca

Thứ Sáu, 27/11/2020 15:22

|

(CAO) Nữ ca sĩ tung bộ ảnh ngọt ngào, hé lộ ca khúc mới kết hợp cùng với “hoàng tử indie” – Vũ.

Sau khoảng thời gian dài từ khi ca khúc “Nếu Có Một Ngày” được ra mắt vào 2018, cuối tháng 11/2020, Uyên Linh bất ngờ hé lộ dự án song ca cùng với “hoàng tử Indie” với một ca khúc sâu lắng, da diết về mùa Đông.

Cô ra mắt đoạn audio teaser chính thức của ca khúc được mang tên “Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới” lên trang cá nhân. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng - một bản tình ca mùa đông đầy xúc cảm. Nói về bài hát, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã yêu thích và quyết định chọn ca khúc này để làm MV cho ra mắt vào cuối năm 2020.

Điều bất ngờ hơn cả chính là việc lần đầu tiên Uyên Linh mời Vũ tham gia vào dự án này. Vũ được biết đến là một ca, nhạc sĩ thành công với những ca khúc chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ như: "Đông kiếm em", "Mùa mưa ngâu nằm cạnh", và tiêu biểu là "Lạ lùng".

Nếu Uyên Linh sở hữu chất giọng phiêu diêu, da diết và có chút hoang dã thì Vũ lại sở hữu giọng nam trầm ấm, đầy tự sự. Tuy vậy, Uyên Linh và Vũ – phần nào đó có chất liệu âm nhạc rất giống nhau về chiều sâu, về sự lắng đọng, càng nghe càng ngấm. Khi cùng bắt tay trong dự án lần này, Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy vô cùng hứng thú khi sẽ cùng Vũ mang đến những điều khác biệt nhưng sẽ là sự kết hợp vô cùng thú vị của hai chị em.

Cùng với audio teaser mới, Uyên Linh cũng tung bộ ảnh concept mùa đông tình tứ với Vũ. Mặc dù lần đầu tiên hợp tác, nhưng cả hai trình diễn ăn ý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang