'Miệt thị màu da hoa hậu là điều đáng lên án'

Thứ Ba, 09/01/2018 23:13

|

(CAO) Lên ngôi á hậu 1 tại Miss Asia Beauty 2017, Hoàng Hạnh được những chuyên trang nhan sắc uy tín kỳ vọng tỏa sáng. Tuy nhiên khác với lựa chọn của nhiều người đẹp, Hoàng Hạnh tập trung kinh doanh, chứ ít khi tham gia sự kiện giải trí.

Trong lần tái xuất mới đây tại buổi giao lưu cuộc thi “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018”, chân dài sở hữu chiều cao 1m76 đằm thắm và rạng rỡ hơn trước. Cô mặc xòe công chúa của nhà thiết kế Đức Vincie. Hoàng Hạnh tâm sự, việc không quá ồn ào trên truyền thông hay đua tranh chỗ đứng trong giới showbiz giúp cô có cuộc sống yên bình và công việc kinh doanh phát triển chắc chắn. Hầu hết thời gian, Hoàng Hạnh dành cho gym, thể thao và đầu tư kinh doanh. Hiện cô đang là chủ sở hữu một salon tóc có tiếng tại quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

"Trước đây vài người nghĩ tôi chỉ có vẻ bề ngoài, gương mặt ưa nhìn và thi thố nhằm tìm chỗ đứng trong showbiz. Nhưng thực tế tôi chứng minh điều ngược lại. Ngoài danh hiệu, gương mặt ưa nhìn tôi còn có đầu óc kinh doanh. Việc tham gia những cuộc thi nhan sắc là cách tôi đánh dấu thời tuổi trẻ sung sức và có khát vọng. Tôi muốn những cô gái trẻ nhìn nhận thấy rằng, con gái Việt không chỉ đẹp mà còn tài năng có có chí hướng phát triển sự nghiệp riêng. Sáu tháng qua tôi im lặng để lo kinh doanh, hiện tại mọi thứ phát triển tích cực khiến gia đình tôi rất tự hào" - cô nói.

Hoành Hạnh cho biết thêm, những ngày qua cô lắng nghe câu chuyện của tân hoa hậu người dân tộc thiểu số vừa đăng quang. Ngay khi đọc dòng tin miệt thị tân hoan hậu, Hoành Hạnh tỏ ra rất bức xúc. Cô cho rằng bất cứ nhan sắc dân tộc nào, màu da nào đều có quyền chứng minh bản thân. Một khi dám đứng lên vượt qua mọi trở ngại, là lúc họ đáng được trân trọng.

"Chỉ khi nhận thức thấp người ta mới chê bai cô gái dân tộc thiểu số đăng quang hoa hậu. Ngay bản thân tôi từng tổn thương vì đọc lời chê bai, nhưng rồi mạnh mẽ đứng dậy chứng mình bản thân. Tôi tin, cô gái vừa bị chỉ trích cũng sẽ làm được và thậm chí làm tốt hơn những gì người khác kỳ vọng" - Hoàng Hạnh cho biết thêm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang