Phóng viên Đào Tuấn xin lỗi Hoa hậu H'Hen Niê

Thứ Ba, 09/01/2018 16:34

|

(CAO) Sáng 7-1-2018, phóng viên Đào Tuấn thông qua Facebook cá nhân đã dùng những từ ngữ mỉa mai, xúc phạm ngoại hình của Hoa hậu H'Hen Niê và cho rằng cô gái Ê-đê không xứng đáng đăng quang.

Sau hai ngày nhận vô số chỉ trích từ cư dân mạng, bị Bộ Thông tin và Truyền thông và đơn vị phóng viên này công tác chuẩn bị các bước để tiến hành kỷ luật, phóng viên Đào Tuấn đã lên tiếng nhận lỗi, đồng thời gửi lời xin lỗi tới H’Hen Niê và dư luận.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu H’Hen Niê

Tuy nhiên, do bị các thành viên Facebook khác report (báo cáo) nên trang cá nhân của phóng viên Đào Tuấn đã bị khóa (hiện đã mở lại) nên anh đã nhờ bạn bè chuyển hộ lời xin lỗi, trong đó có đoạn viết: "Tôi đã có bài đăng xúc phạm, miệt thị tới H'Hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được. Dù Facebook cá nhân bị report (báo cáo) chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình".

Nguyên văn lời xin lỗi của nhà báo Đào Tuấn:

"Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7-1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post (bài đăng) xúc phạm, miệt thị tới H'Hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report (báo cáo) chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay, 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Truyền thông và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình".

Bình luận (0)

Lên đầu trang