Minh Hằng nổi bật trên ghế nóng

Thứ Ba, 16/07/2019 10:01

|

(CAO) Với đầm trắng lệch vai và layout trang điểm tự nhiên, Minh Hằng đẹp nổi bật trên ghế giám khảo Gương Mặt Điện Ảnh. Nữ diễn viên tự tin khoe nhan sắc tươi trẻ.

Cùng với NSND Đào Bá Sơn và nam diễn viên Quý Bình, Minh Hằng đưa ra các nhận xét cho thí sinh trong tập thi chủ đề Vai diễn sở đoản.

Nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” “mê mệt” với diễn xuất của thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi - Ánh Ngọc. Minh Hằng hứa sẽ mời Ánh Ngọc casting phim của cô: “Nếu sau này chị có sản xuất phim, em hãy liên hệ với chị để casting”.

Với tiết mục của Mỹ Linh, giọng ca Một vòng trái đất ấn tượng và đánh giá: “Mỹ Linh là một diễn viên rất thông minh và tỉnh táo. Điên nhưng không điên, em giả điên nhưng không hề giả. Có nghĩa là mọi người thừa biết em giả điên nhưng những cái giả đó của em không bị giả. Đặc biệt, tiết tấu của em rất là tốt bằng chứng là em không bị nuốt chửng bởi diễn viên hỗ trợ”.

Hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, Minh Hằng là gương mặt nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt. Ngoài phim ảnh, Minh Hằng còn tích cực tham gia các show truyền hình, ca hát và làm mẫu trong một số bộ sưu tập.

Sinh năm 1987, Minh Hằng là một diễn viên có tiếng trong làng phim ảnh Việt với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật. Gia tài của Minh Hằng là hàng chục bộ phim cả truyền hình và điện ảnh.

Cô cũng gặt hái được một số giải thưởng danh giá trong sự nghiệp của mình. Xuất thân là một ca sĩ, Minh Hằng luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội phát triển song song với lĩnh vực phim ảnh.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang