Lưu Diệc Phi mới lạ trong Hoa Mộc Lan

Thứ Ba, 16/07/2019 09:14

|

(CAO) Lần đầu tung tạo hình của nhân vật Hoa Mộc Lan do “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi thủ vai, hãng Disney khiến cộng đồng mạng vừa thích thú vừa hoài nghi về diễn xuất của nữ diễn viên. Mới đây, Nhà Chuột tiếp tục tung teaser trailer của bộ live-action được mong chờ nhất năm sau, hé lộ rõ hơn về Hoa Mộc Lan.

Dựa trên tác phẩm hoạt hình kinh điển cùng tên năm 1998, Mộc Lan sẽ đưa người xem trở về thời nhà Đường, theo chân cô nàng Mộc Lan giả dạng nam nhân thay cha nhập ngũ. “Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai nữ anh hùng của bộ phim.

Tuy vẫn sẽ trung thành với cốt truyện gốc, phiên bản 2020 gây ấn tượng với bối cảnh, trang phục được thiết kế kỹ lưỡng. Đặc biệt, hành động võ thuật là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Mộc Lan. Đoạn clip cũng đã hé lộ cho người xem một vài phân đoạn đại chiến mãn nhãn với quy mô khổng lồ.

Với sự tham gia của giám chế Bill Kong -–người đã từng làm nên thành công của Ngoạ Hổ Tàng Long, Thập Diện Mai Phục, Hoàng Kim Giáp, các fan có thể trông đợi vào độ hoành tráng của Mulan 2020.

Sau thành công của Beauty and The Beast, Aladdin và sắp tới đây là Vua Sư Tử, Mộc Lan là dự án mới nhất trong kế hoạch làm lại các tác phẩm hoạt hình kinh điển của hãng Disney. Phiên bản gốc là một thành công lớn của Nhà Chuột vào năm 1998, thu về hơn 300 triệu USD toàn cầu, nhận được đề cử Oscar và Quả cầu vàng cho phần nhạc phim và ca khúc nổi tiếng “Reflection”.

Với kinh phí kỉ lục 300 triệu USD, bộ phim được sản xuất bởi nữ đạo diễn Niki Caro cùng với giám chế Bill Kong, nhà làm phim của những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển như Ngoạ Hổ Tàng Long, Thập Diện Mai Phục, Hoàng Kim Giáp.

Bên cạnh Lưu Diệc Phi, dàn diễn viên của Mộc Lan còn bao gồm những diễn viên gạo cội của Châu Á như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Củng Lợi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang