Quang Dũng tham gia show vì có mặt của Minh Tuyết

Thứ Ba, 06/03/2018 10:45  | Quang Vinh

|

(CAO) Trong buổi giới thiệu chương trình chiều 5-3, Quang Dũng xuất hiện với ngoại hình phong độ, lịch lãm. Nam ca sĩ chia sẻ dù bận rộn với nhiều lịch trình nhưng anh đã cố gắng thu xếp để có thể tham gia Ai Sẽ Thành Sao mùa 2.

Quang Dũng vui mừng khi được trở lại chiếc ghế nóng cùng Ngọc Sơn, Phương Thanh và Minh Tuyết. Tiết lộ về lý do nhận lời tham dự Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 của Quang Dũng, Minh Tuyết hồ hởi tâm sự: "Trong một show diễn, Minh Tuyết và Quang Dũng vô tình gặp nhau. Lúc đó, Tuyết hỏi Dũng có nhận lời tham gia chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 không. Dũng mới trả lời cũng muốn tham gia nhưng cực quá Tuyết ơi!

Mình cứ đi diễn nước ngoài suốt sợ không có thời gian. Tuyết bảo sẽ sắp xếp thời gian tham gia, vậy là Dũng nói Tuyết làm thì Dũng làm luôn. Tuy có cực nhưng anh em được gặp nhau, làm chung với nhau thì cố gắng. Mùa giải đầu tiên, anh Ngọc Sơn và Quang Dũng lúc nào cũng đóng vai hiền lành, ít nói. Năm nay chắc chắn Tuyết sẽ không để chuyện này xảy ra".

Ngoài việc được đồng hành cùng 3 người bạn thân thiết, Quang Dũng còn rất hứng thú với những thí sinh năm nay: "Chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều. Mỗi thí sinh mang một màu sắc khác nhau, bạn hát nhạc trữ tình, bạn thì thể hiện bolero xuất sắc. Còn có những quán quân của gameshow khác tham dự chương trình mùa này. Tất cả điều đó đã tạo nên một gameshow hoàn chỉnh khiến 4 HLV hào hứng. Dũng tin chắc Ai Sẽ Thành Sao mùa này sẽ đem lại cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, chất lượng".

Khác với mùa 1, thí sinh của mùa 2 được phép lộ diện sớm hơn. Vẫn trung thành với ý tưởng giúp thí sinh bớt áp lực khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu lớn, ekip sản xuất tiếp tục dùng mặt nạ và ánh đèn giúp thí sinh tập trung hơn vào giọng hát, không bị chi phối quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Kết thúc bài hát dự thi đầu tiên, thí sinh sẽ hạ mặt nạ xuống để giao lưu và chọn mặt nạ có màu tương ứng với HLV của mình.

Chương trình Ai Sẽ Thành Sao sẽ lên sóng 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ 18-3.

Bình luận (0)

Lên đầu trang