Xuân Lan rạng rỡ trong sự kiện thời trang

Thứ Ba, 30/06/2020 18:00

|

(CAO) Nhan sắc nổi bật của làng thời trang Việt diện đầm đơn sắc, khoe nét rạng rỡ tươi tắn.

Xuân Lan hào hứng với sự trở lại của Vietnam Junior Fashion Week – Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân – Hè 2020.

Sau các buổi casting diễn ra ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để chọn ra gần 400 mẫu nhí tham gia trình diễn, Xuân Lan công bố các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang đồng hành cùng Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân – Hè 2020.

Đặc biệt, Xuân Lan chia sẻ sân khấu của chương trình lần này sẽ được ứng dụng công nghệ tương tác hiện đại với sự trợ giúp của First Interactive Technology và đạo diễn bởi chồng cô – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

Sau đám cưới được tổ chức vào đầu năm nay, chồng của siêu mẫu Xuân Lan - đạo diễn, diễn viên Nguyễn Ngọc Lâm cũng chính thức đồng hành trong dự án lần này với vai trò là Tổng đạo diễn sân khấu.

Xuân Lan chia sẻ: “Show diễn lần này không đơn thuần là 1 sàn diễn thời trang với những thiết kế sành điệu và bước catwalk tự tin, mà còn là câu chuyện được dàn dựng đằng sau các bộ sưu tập. Mục tiêu lớn nhất của tôi là chạm đến những cung bậc cảm xúc cao nhất của khán giả, thông qua công nghệ tương tác mới nhất hiện nay từ JP World.

Lần này, bên cạnh tôi có sự đồng hành của chồng và cũng là tổng đạo diễn của chương trình, anh Nguyễn Ngọc Lâm. Anh Lâm là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước nên sự hỗ trợ và đồng hành của anh sẽ là một làn gió mới, giúp chương trình đạt được sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế mà tôi luôn muốn hướng đến.”

Bình luận (0)

Lên đầu trang