‘Siêu Trí Tuệ Việt Nam’ nhận giải tại Wechoice Awards 2019

Thứ Hai, 13/01/2020 10:26

|

(CAO) Sự xuất hiện của loạt tài năng trí tuệ đặc biệt giúp Siêu Trí Tuệ Việt Nam chinh phục khán giả và bứt phá nhận giải tại Wechoice Awards 2019.

Tại sân khấu của Gala vinh danh và trao giải Wechoice Awards 2019 vào tối 12-1, chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã nhận được giải TV Show Của Năm. Giải thưởng này là một vinh dự rất lớn dành cho Siêu Trí Tuệ Việt Nam khi nhận được sự yêu mến và bình chọn của khán giả khắp nơi.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã tạo nên những cú hích đáng kinh ngạc: Trở thành chương trình đi vào lịch sử truyền hình Việt khi sở hữu con số kỷ lục 475.682 lượt người xem trực tiếp cùng lúc trên YouTube; mỗi tập phát sóng thu hút đến hàng triệu lượt xem, hàng ngàn bình luận, chia sẻ và thường xuyên có mặt ở vị trí cao trong Top Trending YouTube.

Chương trình không chỉ chinh phục cảm tình khán giả bởi những màn thi đấu trí tuệ mà còn khiến người xem nể phục trước những tài năng trí tuệ.

Ra mắt vào cuối tháng 10/2019, Siêu Trí Tuệ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và truyền thông khi mang đến màu sắc hoàn toàn khác biệt trên sóng truyền hình.

Thông qua những tập phát sóng, chương trình đưa khán giả đến với những màn chinh phục thử thách không tưởng từ loạt tài năng trí tuệ có khả năng thách thức mọi giới hạn não bộ, mang đến một khái niệm hoàn toàn mới: “Giải trí bằng trí tuệ”.

Trên thế giới, Siêu Trí Tuệ đã lan tỏa với những phiên bản quốc tế ở các nước như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha… Tại Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đầu tiên mua bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình đình đám này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang