Xuất hiện chuột tài lộc khổng lồ ở đường xuân Phú Mỹ Hưng

Thứ Tư, 15/01/2020 09:53

|

(CAO) Tiểu cảnh Chuột Tài Lộc khổng lồ, cao 5,4 mét, sắp hoàn tất giai đoạn thi công, hứa hẹn sẽ là một điểm trong những điểm “check in” hút khách nhất của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý.

Tiểu cảnh Chuột Tài Lộc khổng lồ nằm ngay cổng vào Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh tý, mô phỏng một vị thần tài, tay ôm thỏi vàng, như một lời chúc năm mới sung túc, ấm no.

Chuột Tài Lộc cao 5,4 mét, chu vi hơn 7,5 mét, có thể là một trong những linh vật to nhất trong các Hội hoa xuân năm nay. Hiện mô hình này đang được thi công giai đoạn cuối, sẵn sàng chào đón khách du xuân vào 23 Tết.

Chuột Tài Lộc được làm từ mây, tre – những chất liệu thân thuộc của làng quê, theo đúng bản sắc “Hoa đồng cỏ nội” mà Hội hoa xuân thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm trở lại đây.

Bên cạnh Chuột Tài Lộc, Đường xuân Phú Mỹ Hưng năm nay còn có sự góp mặt của các linh vật ngộ nghĩnh khác như: Chuột Hoạt Hình, Chuột Thầy Bói, Chuột Sum Vầy, Chuột Cưỡi Trâu, Chuột Chiêu Tài, Đám Cưới Chuột …

Tết năm nay, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng thực hiện chủ đề Rước Lộc Đồng Hoa. Cổng vào được cách điệu từ những bông lúa khổng lồ hiện cũng được thi công gần như hoàn tất.

Các tiểu cảnh khác như Guồng Nước, Cánh Đồng Hoa Cúc… cũng “loading …” đến 85%.

Với nhiều tiểu cảnh độc đáo (6 linh vật, 5 cánh đồng hoa, đồng lúa, cây rơm, bù nhìn, giếng làng, sân khấu trên mặt hồ, cây nguyện ước …), Đường xuân Phú Mỹ Hưng chắc chắn sẽ là điểm “check in” lý tưởng trong dịp Tết năm nay. Đường xuân Phú Mỹ Hưng mở cửa từ 23 – mùng 5 Tết, vào cửa miễn phí.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang