Giết người vì mâu thuẫn nhỏ nhặt của vợ

Chủ Nhật, 05/04/2015 15:08  | 

|

(CAO) Thấy vợ cho rằng bị quản lý chèn ép trong khi làm việc tại công ty, người chồng giết người.

(CAO) Chiều 5-4, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết vừa lập hồ sơ chuyển giao đối tượng Hồ Thành Hùng (SN 1980, ngụ tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận Thủ Đức) cho Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vợ Hùng làm công nhân giày da cho một công ty trên địa bàn Q.Thủ Đức. Trong quá trình làm việc, vợ Hùng cho rằng bị quản lý là bà Bùi Thị M.L. (SN 1978, ngụ tỉnh Đồng Tháp, tạm trú Q.Thủ Đức) hay chèn ép, gây khó dễ.

Mới đây, vợ Hùng gọi điện kể lại sự việc cho chồng. Nghe vợ kể, Hùng đang làm công nhân xây dựng tại Kiên Giang liền đón xe lên TP.HCM. Khi lên đến nơi, Hùng gọi điện hẹn bà L. ra một quán cà phê ở P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức để nói chuyện.

Đối tượng Hồ Thanh Hùng tại cơ quan công an

Khoảng 19 giờ ngày 2-4, Hùng đi cùng vợ đến điểm hẹn. Trước khi đi, Hùng giấu trong người một con dao Thái Lan. Bà L. sau khi nhận được điện thoại của Hùng cũng gọi thêm chồng và hai người thanh niên khác đi cùng.

Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn. Nhóm của bà L. đông người hơn nên lao vào hành hung vợ chồng Hùng. Lúc này Hùng rút dao chống trả, đâm một nhát thấu bụng làm anh Trần H. (SN 1990, quê Đồng Tháp, tạm trú tỉnh Bình Dương) gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã không qua khỏi.

Sau khi gây án, Hùng bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Hùng thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho rằng chỉ tự vệ do bị đánh chứ không cố ý giết người.

Thiên Long

Bình luận (0)

Lên đầu trang