Tên trộm cầm dao chém trọng thương thượng tá công an, giải cứu đồng bọn

Thứ Sáu, 15/01/2016 15:50  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Nhóm thanh niên đột nhập vào nhà Phó trưởng công an huyện để trộm thì bị người dân phát hiện, bắt giữ 2 tên. Khi chủ nhà có mặt để khống chế đối tượng thì tên trộm thứ 3 bất ngờ cầm dao xông tới chém tới tấp vào vị cán bộ để giải cứu đồng bọn.

Khoảng 23 giờ 30 tối 14-1, nhóm thanh niên 3 người lân la đến nhà thượng tá Lê Văn Bảy - Phó trưởng công an huyện Hàm Thuận Nam (tại thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam) rồi đột nhập vào vườn để trộm cắp.

Hành động của nhóm trộm bị người dân trong khu vực phát hiện, bắt giữ được hai tên. Khi nhận được thông báo của người dân, ông Bảy vội vàng từ trong nhà chạy ra cùng người dân khống chế kẻ gian.

Thấy đồng bọn bị bắt, đối tượng thứ 3 bất ngờ cầm dao từ bên ngoài xông vào chém tới tấp vào người Phó trưởng công an huyện nhằm giải cứu “anh em”. Trước sự can thiệp của người dân, tên này nhanh chóng bỏ trốn ngay sau đó.

Ông Bảy bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận, sau đó được chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM để điều trị. Hai tên trộm bị bắt giữ trước đó được giao cho cơ quan chức năng.

Trong đêm, Công an huyện Hàm Thuận Nam lập tức triển khai lực lượng truy bắt đối tượng thứ 3. Đến sáng nay (15-1), tên trộm táo tợn này sa lưới.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm khai là: Khê Văn Huy (16 tuổi), Đặng Xuân Kiều (15 tuổi), Bá Quyên (16 tuổi), cùng trú tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang