Số heroin dạt vào bờ biển Quảng Nam là loại tốt nhất

Chủ Nhật, 01/12/2019 10:01  | Hải Đường

|

(CAO) Sáng 1-12, Thượng tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết, đến thời điểm này có thể khẳng định 25 bánh chất bột màu trắng vừa được phát hiện tại xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ là heroin. Đây là loại heroin tốt nhất, có hàm lượng ma túy cao nhất.

Theo đó, trong ngày hôm nay (1-12), lực lượng Biên phòng sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân địa phương cam kết không tàng trữ, vận chuyển ma túy trái phép.

Liên quan đến sự việc này, Thượng tá Nguyễn Trung, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đã cử người tham gia phối hợp cùng các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ về nguồn gốc của số ma túy trên.

Số lượng heroin trội dạt vào bãi biển Tam Thanh
Lực lượng BĐBP tỉnh Quảng Nam cử lực lượng tục trực ở bãi biển Tam Thanh

Trước đó, vào chiều tối 30-11, một người dân xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ vào Đồn Biên phòng Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 bánh nghi là heroin nhặt được ở bãi biển thôn Hòa Hạ, xã Tam Thanh.

Ngay sau đó, BĐBP tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng triển khai lực lượng tuyên truyền và vận động nhân dân giao nộp số vật phẩm màu trắng là heroin nhặt được ở địa phương, thu giữ được 25 bánh.

Phát hiện số lượng lớn nghi heroin dạt vào biển Quảng Nam
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang