Siêu xe Lamborghini cháy 'trơ khung' tại trạm xăng

Thứ Ba, 10/07/2018 09:02

|

(CAO) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante sau một hành trình dài đi theo đoàn nhỏ đã dừng lại đổ xăng tại một trạm ở St. Louis, Mỹ thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nguyên nhân của vụ việc hiện vẫn chưa được xác định, chủ xe cho biết, anh ta vào trạm xăng để mua đồ và ngồi nghỉ, chiếc xe đã được đút ống bơm xăng vào và tự tiếp xăng thì bất ngờ anh phát hiện chiếc xe của mình bốc cháy.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan Performante cháy trơ khung tại trạm xăng

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa địa phương đã nhanh chóng có mặt để chữa cháy nhưng lúc này chiếc Lamborghini Huracan Performante đã cháy trơ khung. Điều đáng ngạc nhiên là người bạn lái chiếc Lamborghini Gallardo Spyder đỗ gần đó không hề ảnh hưởng gì.

Theo lời một nhân chứng tại hiện trường cho biết, một chiếc Chryler khi rời khỏi trạm xăng nhưng quên rút ống bơm. Khi nó đi được một đoạn thì ống bơm bị văng mạnh ra về phía chiếc siêu xe Huracan Performante. Nhiều khả năng cú va chạm và xăng còn xót lại đã khiến ngọn lửa bùng phát và thiêu rụi chiếc xe. 

Dù sao cũng rất may mắn khi không xảy ra thương vong nào về nhân mạng, dù những người có mặt tại thời điểm đó đã một phen thót tim khi thấy ngọn lửa bùng phát ngay các trụ bơm xăng.

Clip siêu xe Lamborghini Huracan Performante cháy "trơ khung" tại trạm xăng:

Bình luận (0)

Lên đầu trang