18 thương hiệu danh tiếng sẽ góp mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Thứ Năm, 31/05/2018 18:15

|

(CAO) Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ là triển lãm ô tô toàn diện nhất và đáng xem nhất từ trước tới nay với sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24-10-2018 đến hết ngày 28-10-2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM, do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) đồng tổ chức.

Các thương hiệu ô tô danh tiếng sẽ góp mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Dự kiến các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới như Aston Martin, Audi, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Đây là năm đầu tiên cả VAMA và VIVA cùng đứng ra đồng tổ chức một sự kiện VMS 2018

Khác với những năm trước VAMA và VIVA tổ chức hai cuộc triển lãm riêng biệt song song hàng năm, lần lượt mang tên là triển lãm ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) và triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show - VIMS). Năm nay, hai tổ chức này sẽ cùng song hành và kết hợp chung để tổ chức một triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam là triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2018 (VMS 2018).

VMS 2018 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất, hấp dẫn nhất và chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô nhất, cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu chính hãng.

Trước đó, triển lãm ô tô Việt Nam 2017 thu hút 150.000 khách tham quan, trong khi triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2018 có 60.000 khách tham dự. Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 với những điểm vượt trội hứa hẹn thu hút số lượng khách tham quan nhiều hơn.

Bên cạnh những mẫu xe mới, những công nghệ hàng đầu trên xe hơi, các thương hiệu ô tô còn mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trong thời gian diễn ra Triển lãm. Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 chắc chắn là cơ hội vàng để khách tham quan có thể trải nghiệm và sở hữu những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình với mức giá tốt nhất.

VMS 2018 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với khách hàng

Ngoài ra, triển lãm ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng..., là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp. Đây là năm thứ hai liên tiếp triển lãm ô tô Việt Nam được duy trì tổ chức tại TPHCM.

Bình luận (0)

Lên đầu trang