Cần Thơ: Triệt phá nơi sản xuất bao bì giả các thương hiệu nổi tiếng

Thứ Ba, 19/04/2016 05:08  | Đăng Khoa

|

(CAO) Mở rộng điều tra, Công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ phát hiện hàng loạt bất ngờ khi thu giữ 5 tấn trà đóng gói các thương hiệu nổi tiếng.

Ngày 17-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã bắt Nguyễn Tiến Thắng (40 tuổi) và Dương Thị Tuyết (36 tuổi, cùng ngụ địa chỉ 224/142 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) về hành vi sản xuất, mua bán bao bì giả.

Kiểm tra nơi ở của Thắng và Tuyết, trinh sát phát hiện 8 thùng giấy bên trong chứa vỏ bao bì bột ngọt Saji thành phẩm giả, 26 ống trục dùng để in bao bì trà, bột ngọt giả, và số lượng lớn hóa đơn chứng từ mà đối tượng dùng để giao dịch với khách hàng. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: bao bì trà, bột ngọt sau khi được in thành phẩm các nhãn hiệu có uy tín trên thị trường, sẽ được Thắng và Tuyết cung cấp cho các chủ kinh doanh có nhu cầu tại các tỉnh lân cận để đóng gói thành phẩm bán kiếm lời.

Hai đối tượng Thắng (trái) và Tuyết - Ảnh: Đăng Khoa

Trước đó ngày 9-4, Công an quận Ninh Kiều đồng loạt ra quân kiểm tra 5 điểm sản xuất trà giả (trong đó, 4 điểm ở hẻm 127/8D Võ Văn Kiệt khu vực 5, phường An Hòa) bắt quả tang đối tượng Lưu Ngọc Vinh có hành vi tổ chức sản xuất, gia công đóng gói các loại trà nổi tiếng để mang đi bán tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Trinh sát thu giữ hơn 5 tấn trà nguyên liệu chưa gia công và trà đã thành phẩm, chuẩn bị xuất ra thị trường; khoảng 3 tấn bao bì giả chưa sử dụng cùng nhiều máy móc, các tang vật liên quan khác. sát thu giữ khoảng 1,5 tấn trà nguyên liệu chưa gia công cùng rất nhiều trà đã thành phẩm, chuẩn bị xuất ra thị trường.

Các lô bao bì giả các thương hiệu nổi tiếng tại nhà Thắng. - Ảnh: Đăng Khoa

Qua đấu tranh, mở rộng điều tra, Công an quận Ninh Kiều xác định nguồn bao bì được sản xuất và cung cấp có nguồn gốc từ TP.HCM mà người trực tiếp sản xuất là Nguyễn Tiến Thắng và Dương Thị Tuyết nên đã tổ chức bắt khẩn cấp. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (1)

Hoan hô lực lượng kiểm tra. Phải trừng trị thật nặng những đối tượng làm giả hàng hoá này. Những người này cũng nguy hiểm k thua gì buôn ma tuý. Người tiêu dùng sẽ chết rất nhanh nếu dùng đồ giả có chứa những thành phẩm độc hại.

Ha??? - Thứ Tư, 20/04/2016, 02:49 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang