Bé 3 tuổi nghi bị kẹt đầu vào máng trượt trường mầm non tử vong

Thứ Năm, 28/11/2019 09:51  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân bé trai 3 tuổi tử vong khi chơi tại trường mầm non bị kẹt đầu vào cầu trượt của khu trò chơi trong trường.

Sáng 28-11, lãnh đạo UBND xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho phóng viên biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm tại trường mầm non xã Phù Lỗ khiến bé trai 3 tuổi tử vong.

"Ngay khi nhận được thông tin, xã đã cử người xuống trường và sau khi cháu tử vong, chúng tôi đã đến chia buồn, động viên gia đình suốt mấy ngày qua. Hiện các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu trai tử vong", lãnh đạo xã Phù Lỗ nói với phóng viên như vậy.

Trước đó, thông tin ban đầu cho biết, trong lúc chơi tại trường mầm non Phù Lỗ (xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn), bé trai 3 tuổi tên Đ.T. đã bị kẹt đầu vào lỗ trên cầu trượt nhưng không ai biết. Khi nhà trường phát hiện, bé đã nguy kịch và đưa đi cấp cứu tại Viện Nhi Trung ương nhưng đã tử vong.

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc trên (Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam).

Thông tin cũng cho biết, sáng 25-11, bé T. được người thân đưa đến trường mầm non Phù Lỗ học. Tuy nhiên, sau đó gia đình nhận được thông tin từ nhà trường cho biết bé đang nguy kịch nên nhanh chóng đến trường và đưa bé đến bệnh viện Bắc Thăng Long cấp cứu.

Còn theo thông tin từ bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bệnh nhi được BV Bắc Thăng Long chuyển đến lúc trưa ngày 25-11 trong tình trạng hôn mê sâu, không có đáp ứng với kích thích, đồng tử giãn, nhịp tim 140l/p; huyết áp 101/47, mặt có một số vết xuất huyết nhỏ, không phát hiện có xây xước ngoài da.

Các bác sĩ bệnh viện Bắc Thăng Long cho biết, khi tiếp nhận, bé đã ngừng tim. Tuy nhiên, sau khi được cấp cứu, khoảng 10 phút, bệnh nhi đã có nhịp tim trở lại. Trước tình trạng của bệnh nhi quá nặng, BV Bắc Thăng Long đã nhanh chóng chuyển lên BV Nhi Trung ương để cấp cứu. Tuy nhiên, cháu đã không qua khỏi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang