Cơ sở sản xuất kẹo me, ô mai bẩn ở Sài Gòn

Thứ Năm, 01/12/2016 00:43  | T.Mạnh

|

(CAO) Đột kích cơ sở sản xuất bánh kẹo ở H.Củ Chi (TP.HCM), lực lượng chức năng phát hiện hàng tấn bánh kẹo thành phẩm hết hạn, nguyên liệu chế biến để bên cạnh nhà vệ sinh…

Lúc 11 giờ ngày 29-11, Đội Quản lý thị trường Củ Chi phối hợp với Công an xã Tân Thông Hội (H.Củ Chi, TP.HCM) tiến hành kiểm tra điểm sản xuất, kinh doanh bánh kẹo do bà Võ Thị Bích Nga làm chủ.

Nguyên liệu me để cạnh chuồng ngỗng

Tại đây, tổ công tác ghi nhận nguyên liệu chế biến kẹo me, ô mai được chứa kế nhà vệ sinh, kế chuồng ngỗng, thành phẩm tháo dở dang để trên sàn nhà dơ bẩn, không đảm bảo vệ sinh.

Hơn 7 tấn kẹo me, ô mai hết hạn sử dụng; 7.200 cái bì nhựa trên nhãn ghi hết hạn sử dụng đã cắt miệng lấy thành phẩm…

Số kẹo me, ô mai, kẹo mãng cầu hết hạn sử dụng

Tại thời điểm kiểm tra, bà Nga không có mặt mà chỉ có bà Trương Thị Đầm. Bà Đầm không xuất trình được bất cứ gấy tờ, hóa đơn, chứng từ liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, chứa trữ bánh kẹo tại đây.

Đội Quản lý thị trường Củ Chi đang tạm giữ toàn bộ số phương tiện, số kẹo hết hạn sử dụng và nguyên liệu để xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang