‘Ma men’ bị chém trọng thương vì gây gổ

Thứ Bảy, 07/10/2017 23:30  | Minh Thư

|

(CAO) Do say xỉn dẫn đến thiếu kiềm chế mà một nam thanh niên đã bị chém trọng thương rồi đưa đi cấp cứu.

Sự việc xảy ra tại TP. Tân An, tỉnh Long An. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Tân An cho biết, nạn nhân trong vụ chém nhau tại khu vực phường 7 là N.T.N (SN 1988, tạm trú khu nhà trọ khu phố Bình An 2, phường 7, TP. Tân An). N hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Long An và vẫn chưa hồi phục do một số vết chém trúng đầu, mặt nghiêm trọng. Một điều tra viên cho biết, nguyên nhân xuất phát từ việc nạn nhân có hành vi quấy rối phòng trọ của người khác.

Theo đó vào khoảng 14 giờ ngày 7-10, N có uống nhiều rượu rồi trở về dãy nhà trọ trong trạng thái ngà ngà hơi men.

Khi đi ngang qua các phòng, N dùng chân đạp mạnh vào các cánh cửa phòng cho bật ra. Một số người thấy N say nên im lặng. Khi đến trước cửa phòng anh Nguyễn Văn Đệ (SN 1985, cách phòng N hai căn), N đạp mạnh khiến cánh cửa mở bung rồi lớn tiếng chửi thề.

Đang nằm ngủ, anh Đệ bị đánh thức bởi tiếng động mạnh liền ra nói chuyện thì N thách thức, cả hai liền xông vào ẩu làm náo loạn khu nhà trọ.

Không kềm chế, N chạy về phòng lấy con dao. Anh Đệ cũng lập tức trở vào phòng vơ lấy con dao phay rồi cả hai lao vào nhau tiếp tục ẩu đả. Hệ quả của vụ việc là N bị trọng thương và được mọi người xung quanh đưa đi cấp cứu ngay lập tức

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang