Nhân viên y tế đang mang thai bị người nhà bệnh nhân hành hung

Thứ Sáu, 12/07/2019 15:59  | Bảo Bình

|

(CAO) Chiều 12-7, bác sĩ Nguyễn Đại Phong - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, một nhân viên y tế cảu bệnh viện vùa bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay trong bệnh viện.

Theo biên bản sự việc, vào khoảng 14 giờ 40 ngày 11-7, ông L.Đ.N. (SN 1949, ngụ P.Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đưa vợ đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và được bác sĩ chỉ định đưa vợ đến siêu âm tại Khoa Thăm dò chức năng.

Trong quá trình tìm Khoa Thăm dò chức năng, ông Nghiêm gặp nhân viên y tế Nguyễn Thanh H. và hỏi chị H. đường đến phòng siêu âm.

 Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nơi xảy ra vụ việc

Lúc này chị H. trả lời ông N. rồi bỏ đi. Tuy nhiên ông N. không nghe rõ nên cho rằng chị H. không trả lời và có thái độ xem thường mình nên đã kéo chị H. lại rồi dùng tay đánh vào người của chị H. và nói những lời xúc phạm.

Thấy vậy, các bác sĩ và nhân viên y tế khác đến can ngăn thì ông N. càng hung hăng và liên tục có những lời lẽ không đúng với chị H. Được biết, lúc bị hành hung nhân chị H. đang mang thai.

Cũng theo bác sĩ Phong, sau khi sự việc xảy ra, phía bệnh viện đã báo lực lượng chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang