Tìm thân thân người chết trước chùa Linh Ứng

Chủ Nhật, 10/02/2019 09:53  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Chính quyền địa phương đã thông báo lên loa để tìm kiếm người thân cho nạn nhân xấu số, nhưng không nhận được phản hồi và tiến hành chôn cất người này.  

Sáng 10-2, ông Lê Mạnh Đương, Chủ tịch UBND thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định xác nhận, địa phương vừa phát hiện một thi thể đàn ông trước chùa Linh Ứng.

Thông tin cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 9-2, người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 35 tuổi mặc quần bò, áo khoác xanh nổi ở hồ trước cửa chùa Linh Ứng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã giao cho công an thị trấn xuống hiện trường đồng thời báo cáo Công an huyện Hải Hậu và Công an tỉnh Nam Định điều tra vụ việc.

Nơi phát hiện nạn nhân xấu số.

Quá trình vớt thi thể nạn nhân lên, qua kiểm tra trong người lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần nạn nhân có 1 chùm chìa khóa và 1 thẻ rút ở chùa kèm theo ít tiền lẻ.

Chủ tịch thị trấn Thịnh Long cho biết thêm, do chưa tìm được danh tính nên địa phương đã đọc trên phát thanh truyền hình của thị trấn để tìm người nhà nhưng vẫn chưa tìm được.

Theo nhận định của ông Đương, khả năng nạn nhân là người nơi khác đến, đi làm công nhân. Có thể đêm 30 hay mùng 1 nạn nhân vào chùa ra nhưng lạ không phát hiện được phương hướng nên đã đi xuống hồ và gặp nạn.

Ông Đương cũng cho hay, sau khi công an tỉnh làm xong thủ tục pháp y, khám nghiệm hiện trường. Theo góc nhân đạo, chính quyền địa phương đã tổ chức chôn cất cho nạn nhân vào đêm hôm qua.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang