Trả lại nhẫn kim cương cho nữ “đại gia” đánh rơi trên máy bay

Thứ Ba, 12/01/2021 10:18

|

(CAO) Để tìm chiếc nhẫn kim cương cho nữ hành khách đánh rơi, các nhân viên kỹ thuật Vietnam Airlines đã phải tháo ghế ngồi trên máy bay ra kiểm tra nhưng không thấy. Rất may sau đó tổ tiếp viên kiểm tra lại mới phát hiện ra chiếc nhẫn đánh rơi ở  vị trí khác.

Chiều 11-1, Vietnam Airlines đã bàn giao lại cho hành khách chiếc nhẫn kim cương có giá trị lớn bị đánh rơi trên máy bay. Theo đó, hành khách T.T.C.V bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 8-1, đáp lúc 17h10.

Nữ hành khách may mắn được nhận lại tài sản thất lạc của mình

Trong lúc tàu chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên tàu bay. Ngay sau đó, đơn vị kỹ thuật đã hỗ trợ tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Tàu bay sau đó cất cánh về TP.HCM lúc 18 giờ cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Điều may mắn đã xảy ra khi tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách.

Chiếc nhẫn kim cương nữ hành khách đánh rơi trên tàu bay

Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều ngày 11-1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Vietnam Airlines khuyến cáo để phòng tránh thất lạc tư trang trên chuyến bay, hành khách lưu ý cài dây an toàn, ngồi yên tại chỗ khi máy bay sắp cất, hạ cánh hoặc đi qua vùng nhiễu động thời tiết. Hành khách nên tạo thói quen kiểm tra kỹ vị trí ghế ngồi, túi ghế phía trước và ngăn đựng hành lý trước khi rời khỏi máy bay.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang