Tìm thấy thanh niên bị sốt trốn khỏi khu cách ly của bệnh viện

Thứ Hai, 23/03/2020 07:24

|

(CAO) Một nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly của bệnh viện đang đi xe khách về quê, thì bị cơ quan chức năng giữ lại để tiếp tục thực hiện việc cách ly theo quy định.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 2 tỉnh Gia LaiQuảng Trị đã phối hợp và tìm thấy nam thanh Nguyễn Văn L. (SN 1997, ngụ TT.Hồ Xá, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) trên một chuyến xe khách đang hành trình về quê. L được phát hiện vào chiều 22-3 khi xe khách đến địa phận Đà Nẵng. Ngay sau đó, L tiếp tục được đưa đến 1 trung tâm cách ly của TP.Đà Nẵng để cách ly đủ 14 ngày theo quy định.

Nam thanh niên trốn khỏi khu cánh ly của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai

Như CAO đã đưa, Nguyễn Văn L. công nhân bên Campuchia nhập cảnh qua Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh (H.Đức Cơ, Gia Lai) sáng 19-3.

Tại đây, nhân viên y tế đo thân nhiệt cho anh L có nhiệt độ 39 độ C. Sau đó, L được đưa đến Khu cách ly Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để cách ly y tế, điều trị và lấy mẫu xét nghiệm chẩn đoán.

Tuy mẫu bệnh phẩm của L đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 nhưng theo quy định, anh vẫn phải cách ly đủ 14 ngày. Tuy nhiên, đến 5 giờ sáng ngày 21-3, qua kiểm tra, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai phát hiện bệnh nhân không có mặt tại nơi cách ly.

Gia Lai: Một người bị sốt trốn khỏi khu cách ly của bệnh viện
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang