(CAO) Hôm nay (25/11), đoàn CBCS thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an TPHCM tiếp tục thực hiện công tác khắc phục hậu quả và trao quà cứu trợ người dân tại vùng bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tại tỉnh Đắk Lắk (địa bàn Phú Yên cũ).
Những hình ảnh CBCS của đơn vị ăn vội, nghỉ ngơi tại chỗ, tranh thủ từng phút để tận dụng tối đa thời gian, hỗ trợ phát những phần quà đến với bà con vùng ngập sâu, dọn dẹp vệ sinh nhưng nơi nước lũ rút. Qua đó đã cho thấy dù khó khăn, vất vả và cường độ làm việc gần như liên tục, di chuyển qua nhiều nơi, thế nhưng tinh thần cán bộ, chiến sỹ vẫn luôn giữ vững. Khi biết ở đâu đó trong những vùng sâu vùng xa, còn nhiều đồng bào đang rất cần sự giúp đỡ, những cơn mệt mỏi, vất vả của các anh tan biến. “Bà con địa phương đang rất cần sự chung tay, giúp đỡ” - chính điều đó đã thôi thúc cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng cứu hộ phải tranh thủ từng phút để đến ngay với bà con.

Những giây phút ăn nhanh, ngủ vội của CBCS tham gia cứu trợ

Sau những phút giây tranh thủ nghỉ ngơi, các anh lại vội vã, nhanh chóng lên đường làm nhiệm vụ, đến với bà con đang rất cần sự giúp đỡ
Hỗ trợ đưa bà con đến nơi an toàn