Lực lượng CSGT TP.HCM sẵn sàng lên đường tham gia phục vụ APEC 2017

Thứ Ba, 10/10/2017 16:34  | Linh Vũ

|

(CAO) Sáng 10-10, tại trụ sở Phòng CSGT ĐB-ĐS (PC67), Công an TP.HCM diễn ra Hội nghị quán triệt, phổ biến nội dung, nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.

Đại tá Trần Đức Tài – Phó Giám đốc CATP đến dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự Hội nghi có 100 CBCS lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS và Đội CSGT Công an các quận, huyện...

Đại tá Trần Đức Tài – Phó Giám đốc CATP đến dự và phát biểu chỉ đạo

Hội nghị nhằm phổ biến, quán triệt một số nội dung, nhiệm vụ cơ bản cho tất cả CBCS lực lượng CSGT được trưng dụng để tăng cường cho Cục CSGT tham gia đảm bảo TTATGT, dẫn đoàn phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thượng tá Phan Văn Xị - Phó Trưởng phòng PC67 phụ trách tổ chức phân công nhiệm vụ, phổ biến kế hoạch thực hiện các công tác chuyên môn cấp thiết, quan trọng, là trọng tâm trong quá trình tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đến với các tổ, nhóm phục vụ đưa, dẫn và bảo vệ các đoàn công tác cấp cao tham gia Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Trần Đức Tài – Phó Giám đốc CATP quán triệt các đồng chí CSGT phải tiên quyết thực hiện đúng chức năng, vai trò được phân công trong quá trình phục vụ, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân.

Đồng thời, Phó Giám đốc CATP mong mỏi và nhắn nhủ CBCS lực lượng CSGT trong lần đi xa thành phố công tác phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 phải giữ gìn sức khỏe, chế độ sinh hoạt điều độ, lành mạnh, tránh xa tệ nạn xã hội cũng như gác lại những vướng bận cuộc sống để một lòng hướng đến nhiệm vụ to lớn mà Đảng và Ngành giao phó.

Trung tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng Phòng PC67 phát biểu
Quang cảnh hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc, Trung tá Huỳnh Trung Phong – Trưởng Phòng PC67 kêu gọi và đề nghị toàn thể CBCS lực lượng CSGT được trưng dụng phát huy hết mình khả năng và nhiệt huyết công tác, nghiêm túc và trách nhiệm thể hiện toàn vẹn năng lực và đạo đức của lực lượng CSGT trong sự kiện trọng đại của đất nước và quốc tế diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng.

Trong ngày 13-10, lực lượng CSGT CATP được trưng dụng sẽ bắt đầu chuyến công tác phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, do đồng chí Thượng tá Phan Văn Xị - Phó Trưởng phòng là Trưởng đoàn.

Lực lượng CSGT hùng hậu gồm người và phương tiện bao gồm 100 CBCS, 6 xe ôtô TOYOTA Camry 4 chỗ; 1 xe môtô đặc chủng 1.500cm3 và 24 xe môtô CSGT 750cm3.

Đặc biệt tất cả CBCS thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS được trưng dụng là những CBCS đặc biệt có kinh nghiệm nghiệp vụ trong công tác đưa, dẫn đoàn và có khả năng điều khiển thành thạo mô tô đặc chủng CSGT có dung tích xi lanh từ trên 750cm3.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang