Ô tô 'điên' lao vào đám tang khiến 8 người bị thương

Thứ Tư, 17/10/2018 10:13

|

(CAO) Khi đang tổ chức tang lễ, một chiếc ô tô bất ngờ đâm thẳng vào đám tang khiến nhiều người bị thương. Sau khi gây tai nạn, lái xe đã điều khiển phương tiện bỏ trốn.

Trao đổi với PV sáng 17-10, ông Nguyễn Văn Định - Trưởng công an xã Thanh Sơn (huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một chiếc xe ô tô con đâm vào đám tang khiến 8 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h30 chiều 16-10, một chiếc ô tô phóng nhanh đã đâm vào một đám tang và  khu chợ ở thôn Xuân La (xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) khiến nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ việc

Một số nhân chứng cho biết, khi gia đình đang tổ chức tang lễ thì bất ngờ chiếc xe ô tô màu bạc mang BS: 30A 601.19 chạy nhanh, lao thẳng vào đám tang làm nhiều người bị thương, nhiều vật dụng như bàn ghế bị hư hỏng. Sau khi lao vào đám tang, lái xe ô tô không dừng lại mà tiếp tục lao vào khu chợ ở gần đó rồi bỏ trốn.

Trưởng công an xã Thanh Sơn cho biết, vụ việc khiến 8 người bị thương phải nhập viện, trong đó có hai người bị gãy chân.

“Hiện Công an xã Thanh Sơn đang phối hợp với Công an huyện Kiến Thụy truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Bởi sau khi gây tai nạn dù người dân đã đuổi theo nhưng lái xe đã phóng xe bỏ trốn”, ông Nguyễn Văn Định cho biết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang